Ngày 30/09/2017 10:03

BE NATURE phát động cuộc thi ảnh nhóm

Xây dựng hệ thống và văn hóa doanh nghiệp trong kinh doanh hiện nay là không thể thiếu đối với những doanh nghiệp lớn chú trọng việc đầu tư hình ảnh. Be Nature là một thương hiệu mỹ phẩm được đánh giá với khả năng xây dựng đội ngũ tư vấn cùng hình ảnh chuyên nghiệp cho toàn hệ thống trong suốt 1 năm trở lại đây.

173920991372803556109133560860083n-1

Với sự phát triển của hàng ngàn hệ thống và Đại Lý trong khắp các tỉnh thành. Vào đợt cuối năm, Be Nature phát động cuộc thi chụp ảnh nhóm với chủ đề "BE NATURE CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN" nhằm tìm kiếm những hình ảnh đẹp cùng sản phẩm Be Nature trên khắp các tỉnh thành.

cuocthianh-nhom-xf-1

Be Nature muốn cùng bạn chia sẻ những khoảng khắc thật đẹp qua những tấm hình của tất cả bạn bè trên mọi miền đất nước. Thông qua cuộc thi này, hệ thống Be Nature đoàn kết hơn, gắn bó hơn để cùng nhau thực hiện ước mơ đúng như chủ đề phát động cho cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Tiêu chí chấm thi vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn thể hiện được sự năng động, trẻ trung, làn da khỏe mạnh, sự sáng tạo trong việc sắp xếp đội hình cùng sản phẩm.

Thời gian diễn ra cuộc thì từ ngày 1 - 30/10/2017 cùng phần quà: Trị giá 10.000.000VNĐ cho bức ảnh đồng đội thể hiện được các tiêu chí trên cùng lượt like, share và tương tác cao.

Hình ảnh gửi về tại đây

 

Thông tin về mỹ phẩm Be Nature

Be Nature là thương hiệu độc quyền từ doanh nghiệp phân phối Mộc Kim Anh với chiết xuất 100% từ thiên nhiên, thành phần dược tính. Hướng đến thị trường làm đẹp cho những bạn gái thành đạt, làn da bắt đầu bước vào thời kỳ lão hóa, Be Nature chú trọng việc phục hồi và tái tạo da, giúp làn da khỏe mạnh từ bên trong.  Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong thời gian qua.

Bằng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, mỹ phẩm Be Nature đã nhận được giải thưởng “Top 100 doanh nghiệp tiêu biểu hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2016”. Tháng 4 vừa qua, Be Nature được bình chọn là top 30 thương hiệu mạnh Đất Việt 2017…

CTY TNHH TM DV MỘC KIM ANH

85/87A Phạm Viết Chánh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Website: http://www.mypham-benature.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nguyencaokimanh

 

Theo: San San

Tags: