Ngày 24/05/2017 14:55

Chi Phí Ghép Xương Khi Cấy Implant

Ghép xương khi cấy Implant là một bước kỹ thuật cần thiết trong những trường hợp mật độ xương hàm không đủ. Vậy chi phí ghép xương khi cấy Implant là bao nhiêu?

Tại sao phải cấy ghép xương khi cấy Implant?

Bệnh nhân chỉ được chỉ định ghép xương khi cấy Implant trong tình trạng xương hàm bị tiêu biến, không đủ thể tích để thực hiện cấy trụ Implant.

Tình trạng tiêu xương hàm là do khi răng bị mất đi, lực nhai tác động xuống xương hàm không còn, khi đó xương hàm không còn chức năng bao bọc và làm điểm tựa để răng thực hiện chức năng ăn nhai nữa thì bị tiêu hõm dần. Nó sẽ thu hẹp theo nhiều chiều hướng và dần tiêu biến đi.

anh1

Ghép xương khi cấy Implant để giữ vững trụ Implant bên trong xương hàm

Nếu xương hàm quá yếu mềm, không đạt thể tích cần thiết sẽ không đủ lực để nâng đỡ trụ Implant dẫn đến Implant sẽ bị đào thải hay nói cách khác là quy trình thực hiện cấy ghép Implant sẽ gặp thất bại. Do đó, bệnh nhân cần phải ghép thêm xương là một điều cần thiết để tăng thể tích của xương hàm, tạo nên sự vững chắc giúp cho việc cấy trụ diễn ra thuận lợi, trụ răng có sự tích hợp tốt mà không bị đào thải.

Chi phí ghép xương khi cấy Implant

Như các bạn cũng đã biết với phương pháp cấy Implant có mức chi phí khá cao nên nhiều người lo lắng, băn khoăn không biết chi phí cấy ghép xương khi cấy Implant là bao nhiêu, điều này cũng ảnh hưởng rất lớn đến quyết định thực hiện cấy Implant của bệnh nhân.

anh2

Tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được miễn phí chi phí ghép xương khi cấy Implant

Hiểu được những nổi lo lắng này, thì tại Nha Khoa Đông Nam, khi các bạn thực hiện cấy Implant trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí chi phí cấy ghép xương này để giúp các bạn có thể yên tâm hơn trong suốt quá trình thực hiện mà không phải băn khoăn về vấn đề chi phí.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác khi thực hiện cấy Implant tại Nha Khoa Đông Nam như:

  • Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.
  • Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D Cone Beam.
  • Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ.
  • Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn.
  • Có chỗ nghỉ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

anh3

Như vậy với chính sách hỗ trợ chi phí của Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân chỉ phải trả chi phí cho trụ Implant, và hầu như không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh kể cả trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương, thiếu xương, nên các bạn hãy cứ yên tâm.

Các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá Implant tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:

anh4

Quá trình tiêu xương sau khi mất răng diễn ra nhanh hay chậm, sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vì vậy, để kiểm tra mức độ xương hàm một cách chính xác nhất, khi thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, bệnh nhân sẽ được chụp phim CT 3D tại chỗ. Thông qua những tấm phim chụp toàn cảnh và cắt lớp 3 chiều này, bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp. Nếu bị tiêu xương bệnh nhân sẽ được chỉ định ghép xương để cấy Implant.

anh5

Chụp phim CT 3D phân tích xương hàm

Tại Nha Khoa Đông Nam, thủ thuật ghép xương sẽ được thực hiện cùng lúc với cấy trụ Implant bằng công nghệ hiện đại nhất, điều này sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho quá trình cấy ghép Implant cũng như thời gian lành thương được nhanh chóng.

Khi các bạn có nhu cầu ghép xương khi cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo: Hiền Mai

Tags: