Cách tìm Moon sign - Dấu hiệu mặt trăng của 12 cung hoàng đạo

19/1/2013 11:13

Đối với nhiều bạn thì Sun sign hay Star sign thì không còn xa lạ gì nhưng ít ai biết rằng ngoài Sun sign ra bản thân mỗi con người chúng ta đều có một cung hoàng đạo khác nữa đó là Moon Sign.

 

Moon Sign là gì?

 

Vào cái ngày mà nữ thần Mặt trăng đang mải mê dạo chơi trên cánh đồng cỏ xanh non mềm mại và ướt đẫm sương đêm ấy, nàng bâng khuâng đi trong vô thức, chìm đắm trong thế giới riêng của mình. Nàng lướt nhẹ như làn gió thoảng mong manh kéo theo hương mát rượi của hoa cỏ vào từng hốc cây hang đá. Bỗng tiếng khóc oe oe của bạn đã làm cho nàng giật mình thoát khỏi cơn mộng mị ban nãy. Nhưng bạn đừng lo, nàng sẽ không vì thế mà trách bạn. Trái lại nàng sẽ tươi cười mừng rỡ dang tay rộng mở đón chào sinh linh bé bỏng mới chào đời. Và như thường lệ nàng sẽ tặng bạn một món quà. Món quà đầu tiên mà vũ trụ ban tặng cho một con người trần tục như bạn, chào đón bạn đến với thế giới này. Hẳn bạn rất tò mò không biết trong hộp quà đó chứa gì đúng không ?. Đó chính là dấu hiệu Mặt trăng của bạn (Moon sign).

[IMG] 
 Dấu hiệu Mặt trăng ( Moon sign) có thể coi như là cung hoàng đạo thứ hai của mỗi người. Giống như Sun sign, Moon Sign cũng có 12 cung: Bảo Bình, Ma Kết, Xử Nữ.... 


Nếu Sun sign tập trung vào tìm hiểu phân tích tính cách bề ngoài của bạn thì ngược lại , dấu hiệu Mặt trăng lại chỉ ra cho chúng ta thấy nội tâm bên trong của mỗi con người; có thể là kí ức, là kỉ niệm, là quá khứ, hay chỉ là những cảm xúc bất chợt đến khiến bạn không thể hiểu hành động của mình... Nhưng dù là gì đi chăng nữa thì nó cũng miêu tả đúng cái bên trong của bạn. Cái mà bạn không biết hoặc đã cố công giấu kín bao nhiêu năm nay. Dấu hiệu Mặt trăng sẽ cho bạn thấy nhiều hơn những gì bạn mong đợi về bản thân thậm chí là chưa từng nghĩ đến. Đây cũng chính là nguyên nhân lý giải vì sao nhiều người tuy có cùng một cung (theo Mặt trời) nhưng lại có thể rất khác nhau về mặt tính cách.


Hầu hết Sun sign và Moon sign ít gặp trường hợp trùng lặp. Nếu bạn nằm trong trường hợp này thì chẳng có gì phải đáng ngại. Điều đó chỉ càng làm nổi bật thêm những tố chất có sẵn trong bạn và có lẽ bạn nên tự hào chăng vì bạn là một Thiên Bình hay một Nhân Mã... "thuần chủng".


Còn nếu bạn thuộc một trong đại đa số còn lại thì Moon Sign đã góp phần không nhỏ làm cho thế giới nội tâm ở con người bạn thêm phong phú hơn mà thôi. Một trường hợp đặc biệt là nếu như Sun Sign và Moon Sign của bạn tuy nằm ở trường hợp hai nhưng hai cung hoàng đạo này lại hoàn toàn trái ngược nhau .Điều đó chứng tỏ rằng trong đầu bạn luôn tồn tại hai con người khác biệt, cặp sinh đôi với hai tính cách trái ngược nhau. Chúng thường gây mâu thuẫn xung đột lẫn nhau khiến khổ chủ phải vất vả, do dự khi quyết định. Luôn phải đấu tranh tư tưởng không biết bên nào là đúng khiến hành động không thống nhất lúc thế này lúc lại thế khác. Dẫu sao thì bạn cũng đừng lo lắng vì chỉ cần biết hòa hợp chúng lại, cân bằng âm dương, biết điểm bất đồng thành ưu thế thì cho dù có là âm-dương thì cũng không thể thiếu cái nào. 

 

[IMG]Mặt trời sẽ không xuất hiện nếu như màn đêm chưa buông xuống. Đừng băn khoăn nếu như những tố chất của bạn không đúng với cung hoàng đạo (theo Mặt trời) của bạn bởi vì nếu Sun sign không quyết định hầu hết chúng thì Moon sign sẽ đảm nhận nhiệm vụ ấy. Người nào có càng nhiều tính cách tương đồng theo dấu hiệu Mặt trăng của mình thì chứng tỏ nội tâm càng phong phú (đa cảm). Đặc biệt điều này lại đúng với phụ nữ nhiều hơn là với nam giới. Có lẽ đây cũng chính là điều cốt lõi khiến chị em phụ nữ luôn bị coi là phái yếu, phận liễu đào tơ.

 

Cách tìm Moon Sign của bạn:

 

Bước 1: Bạn vào trang web sau: http://www.alwaysastrology.com/birth-chart-calculator.html

 

Bước 2: Bạn chọn ngày, tháng, năm, giờ và nơi sinh (nếu ở VN thì chọn Ho Chi Minh hay Ha Noi đều ok cả)

 

 

Bước 3: lê con chuột vào biểu tượng Moon Sign, bên góc trái biểu đồ sẽ nói cho bạn biết bạn thuộc cung hoàng đạo nào tính theo Moon Sign.

 

 

 Chương trình tính cung hoàng đạo bên trên khuyến khích bạn phải biết chính xác giờ sinh của mình. Nhưng nếu không biết cũng không sao vẫn có 1 cách để tìm ra được Moon Sign của bạn.

 

+ Đầu tiên: Bạn chọn giờ sinh là 00:01 (nhớ chọn nơi sinh nữa nha). Sau đó nhớ xem Moon Sign của mình vào giờ đó là gì.

 

+ Sau đó bạn quay lại chỉnh giờ sinh là 23:59.

 

+ Nếu kết quả 2 Moon Sign giống nhau thì chắc chắn bạn sinh ở cung đó.

 

+ Nếu kết quả khác nhau (và chỉ có 2 kết quả thôi) thì bạn đành phải xem mô tả cung nào giống với mình hơn thôi :)

 

 (St)

Bình luận

tung lam - Lúc 21:52, 26/08/2013
hic sun sign la bo cap moon sign la xu nu hen chi chi trich nguoi khac nhieu =_="