Cung hoàng đạo may mắn trong tuần (12.8 – 18.8)

12/8/2013 09:27

Tuần này Sư Tử sẽ có những tiến bộ vượt bậc trong công việc. Một vài thách thức xuất hiện nhưng chúng chẳng đáng lo ngại mà còn giúp bạn có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân hơn mà thôi.

Chòm sao tỏa sáng

Sư Tử (23.7 – 22.8)


Cuộc sống của bạn như có một cơn gió nhẹ mơn man dễ chịu thổi qua. Bạn sẽ có thêm cảm hứng để giải quyết một vấn đề quan trọng. Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc trái ngược nhau. Bạn sẽ nhận ra một cách rõ ràng những gì cần phải được xem xét lại, những gì thực sự quan trọng nhất cần phải được giữ lại trong khi vẫn phải duy trì sự cân bằng các mối quan hệ hiện tại.

Tuần này Sư Tử sẽ có những tiến bộ vượt bậc trong công việc. Một vài thách thức xuất hiện nhưng chúng chẳng đáng lo ngại mà còn giúp bạn có cơ hội thể hiện năng lực của bản thân hơn mà thôi.

 


Chòm sao cần thận trọng

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Thần Nông có cảm giác như bị đẩy đi khi tuần mới bắt đầu, áp lực này có thể đến từ chính sự quyết tâm, đam mê và tham vọng của bạn. Thực tế thì đây là một sức ép khá hiệu quả, giúp bạn bước được những bước dài.

Khoảng từ thứ tư tới thứ sáu, bạn cảm thấy thật dễ chịu, khi các vì sao gửi đến bạn nguồn năng lượng dồi dào và cả những giây phút thật lãng mạn. Thứ sáu, giao tiếp nhiều hơn là yêu cầu dành cho bạn, và đừng quên tìm kiếm lời khuyên trước khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Những chòm sao khác

Bạch Dương (20.3 - 20.4)


Những thứ tưởng chừng như rất lấp lánh hóa ra chỉ đẹp bề ngoài, kỳ thực chúng không ấn tượng như bạn nghĩ. Và vì thế, hãy chú ý một chút và đừng để hình thức gây tác động tới quyết định của bạn.

Khoảng thứ tư cho tới cuối tuần, bạn chính là chuyên gia trong giao tiếp, và bạn cũng đầy ấn tượng trong lĩnh vực đời sống tình cảm. Hãy để trái tim thay bạn lên tiếng. Thứ sáu cho tới cuối tuần, thay vì hòa mình vào đám đông ồn ào, sẽ tuyệt hơn nếu ở nhà và cho mình những giây phút bận rộn vì người yêu thương.

 

 

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Tuần này là thời điểm lý tưởng để bạn thiết lập các thỏa thuận mang tính dài hạn. Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện khả năng lắng nghe và sự nhạy cảm của mình để tạo thiện cảm với người ấy. Một tình huống bất ngờ xảy ra nhưng rất có lợi cho bạn trong chuyện tình cảm.

Trong công việc, các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và cấp trên cũng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi các nhân viên cấp dưới có thể khiến bạn gặp không ít khó khăn.

Song Tử (21.5 – 21.6)


Cảm giác an toàn thực sự quan trọng khi tuần mới gõ cửa. Hãy để những người thương yêu thấy bạn cần sự trợ giúp của họ, và đó là lý do vì sao họ ở đó - cạnh bạn. Khoảng thời gian thứ tư tới thứ sáu, các vì sao mang đến cho bạn niềm hạnh phúc, tiếng cười, và cả những phút giây vô cùng lãng mạn. Hãy tận hưởng những điều đẹp đẽ mà thế giới này trao tặng bạn.

Cuối tuần, để hiểu rõ tình huống như bản chất của nó, hãy gạt những lộn xộn, ồn ào sang một bên để xem xét sự việc cốt lõi. Thực tế thì mọi thứ đơn giản hơn bạn nghĩ.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải thu hút mọi sự chú ý trong ngày đầu tuần và đừng nghĩ mọi người không chú ý, bởi họ theo cách này hay cách khác đang quan sát và ngưỡng mộ bạn. Thứ ba và thứ tư, bạn không tránh khỏi những xích mích trong gia đình, nhưng thay vì khăng khăng làm theo dự định của mình, đây là lúc bạn cần phải lắng nghe họ.

Thứ năm và thứ sáu, những cảm xúc của bạn dường như đạt đến mức "maximum", nhưng đừng để nó nổ tung và khiến mọi thứ rắc rối hơn, hãy kiên nhẫn và mọi việc sẽ qua đi. Cuối tuần, đừng quên làm gì đó cho bản thân mình, và đừng áy náy vì điều đó nhé.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Thứ hai, Xử Nữ nên chú ý điều chỉnh lại cách chi tiêu của mình nếu không muốn gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Thứ tư, người yêu cũ của Xử Nữ có thể bất ngờ xuất hiện và muốn hẹn hò với bạn. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định để người ấy bước vào cuộc sống của mình.

Thứ sáu, bạn được sếp tín nhiệm và giao cho một nhiệm vụ quan trọng. Hãy cố gắng chăm chỉ và nỗ lực để hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Cuối tuần, Xử Nữ có thể gặp phải một vấn đề rắc rối nào đó, tuy nhiên với sự thông minh của mình, bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được mọi vấn đề.
Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Có thể những gì diễn ra vào ngày đầu tuần không thực sự trôi chảy như Thiên Bình nghĩ, nhưng thay vì thất vọng, chán nản, tại sao không tranh thủ cơ hội này ngắm nghía cây cối trổ hoa ven đường, cảm nhận âm thanh của gió hoặc chỉ đơn giản là nụ cười của đứa trẻ nào đó vừa băng qua bạn... Những điều nhỏ nhặt này sẽ khiến bạn vui hơn. Và dù cuộc sống có khó khăn, rối rắm đi nữa, vẫn có rất nhiều cách để bạn có thể tận hưởng và thêm yêu bản thân mình.

Thứ bảy, hãy sẵn sàng để lắng nghe, và dù bạn có nghe thấy điều gì tiêu cực từ chính trong lòng, hãy tìm cách gạt chúng ra và đi tản bộ một lát. Thứ bảy, ngày của các hoạt động xã hội và cho tới chủ nhật, còn gì thú vị hơn việc ngủ nướng!

Nhân Mã (22.11 – 21.12)


Những cố gắng trong mọi lĩnh vực của bạn vào tuần này đều đạt kết quả tốt. Nhân Mã cần phải thay đổi một chút trong cách sống của bản thân để có thể trở nên tiến bộ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Một số nghi ngờ này sinh, nhưng điều này là có ích cho bản thân cũng như các mối quan hệ bạn bè của bạn. Bạn có xu hướng che giấu một vài bí mật với người ấy, nhưng thực chất điều này sẽ làm nảy sinh xung đột giữa hai bạn trong tương lai.

Trong công việc, đây là thời điểm hoàn hảo để khai thác những kế hoạch mới trong thương mại nếu như bạn muốn trải nghiệm một sự thay đổi nghề nghiệp.

Ma Kết (22.12 – 18.1)

Thứ hai là thời điểm để Ma Kết rèn luyện sự thận trọng của mình. Hãy đảm bảo bạn nắm bắt rõ những công việc đang giải quyết, nhất là nếu nó liên quan đến tiền bạc. Đây cũng là thời điểm bạn buộc phải tìm tòi và khám phá. Thứ ba và thứ tư là cơ hội để bạn thử sức với những điều mới mẻ. Sự trải nghiệm là một giáo viên tuyệt vời và nhờ vậy, bạn học hỏi được nhiều điều thú vị.

Thứ năm cho tới cuối tuần, bạn thấy mình chậm lại và suy nghĩ nhiều hơn về công việc, sự nghiệp. Hãy cho mình những khoảng lặng cần thiết. Cuối tuần, các hoạt động nhóm đem lại niềm vui cho bạn.

Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Đầu tuần khởi động thật thú vị. Bạn đầy năng lượng, quyết tâm, năng lực tổ chức, và với những điểm mạnh này, bạn chẳng khó khăn gì để có thể hoàn thành những công việc được giao. Hãy sử dụng nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có trong những ngày tiếp theo.

Thứ năm cho tới thứ sáu là thời điểm cho những cuộc thảo luận nghiêm túc và rõ ràng. Cuối tuần, đừng cố gắng kiểm soát mọi thứ, hãy để chúng diễn ra tự nhiên như vốn có dù điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể hoàn thành những mục tiêu của mình.

Song Ngư (21.2 – 19.3)

Thứ hai chính là ngày để hành động ngay cả khi bạn chưa có đầy đủ các thông tin cần thiết hay các câu trả lời cần thiết. Bạn đương nhiên không muốn bỏ lỡ cơ hội của mình, và quan trọng hơn cả là bạn có thể chú ý tới các chi tiết vào một thời điểm khác. Thứ ba và thứ tư, hãy xem xét mọi vấn đề trong các mối quan hệ với quan điểm bỏ qua những chuyện quá khứ, hướng tới tương lai.

Thứ năm và cho tới cuối tuần, bạn sẽ cần phải nỗ lực hết sức để bảo vệ mình, nhất là với những vấn đề công việc. Cuối tuần, may mắn sẽ đến khi bạn tin vào chính bản thân, thay vì ai khác.

Theo: xzone

Bình luận