Ngày 27/11/2016 02:14

Chọn màu son giúp đôi môi hết thâm, sáng da

Những màu son này có thể bạn nghĩ là không có gì mới lạ nhưng chính màu son này giúp môi bạn trở nên quyến rũ

Môi thâm luôn là nỗi lo lắng của chị em. Để che giấu điều này và khiến cho màu môi thêm sức sống thì son là sự lựa chọn không thể thiếu, mỗi chị em đều có từ 3 cho đến 4 thỏi son là ít. Nhưng lại ít chị em chọn được màu son đúng chuẩn để che lấp môi thâm lại vừa hợp với da mặt.

ezhonq5yipzxxzg.jpg

Màu đỏ thẫm hay còn gọi là đỏ cherry luôn phù hợp với mọi loại da và đặc biệt là da vàng của người châu Á. Khi đánh màu son này lên không chỉ khiến đôi môi trở nên cực kỳ quyến rũ mà còn khiến cho nước da được tôn lên rất nhiều trở nên sáng và trắng hơn.

kyaxtzoqdn6xujy.jpg

Màu đỏ cam được coi là mày vintage không bao giờ lỗi mốt, ngay cả khi đi chơi, đi làm các bạn đều có thể đánh được màu son này, đây là màu son không kém chọn loại môi như các màu son khác mà tone son đỏ cam cũng có rất nhiều loại để chị em có thể lựa chọn.

kyaxtzoqdn6xujy.jpg

Màu nude thường khó kết hợp với da và môi hơn, nhưng son nude cũng có rất nhiều loại như nude cam, nude hồng cánh sen hay các loại son nude và sắc tone không quá nhạt chị em có thể lựa chọn, như màu cam san hô là mọt loại nude điển hình cho đôi môi đầy sức sống.

 

 

 

 

Theo: Hiko