Ngày 27/11/2016 02:17

Chữa cháy cho 'ngày ấy' quên mang băng

Bình tĩnh nhé chị em, có phương pháp rất hữu hiệu cho ngày ấy đó

Trong những ngày đèn đỏ đối với chị em đã không còn quá xa lạ bởi tần xuất diễn ra đều đặn mỗi tháng một lần, mỗi chu kỳ như vậy, chị em thường ước lượng những ngày sẽ bị để chuẩn bị cho mình mang theo những chiếc băng vệ sinh hay tampon cất trong túi để khi nào đến ngày là chỉ việc lôi ra dùng.

Nhưng buồn thay không phải lúc nào ngày đèn đỏ cũng đều như chị em mong muốn đôi khi có những tháng sớm hơn, có những tháng muộn hơn vậy là chị em quên mất là bạn phải mang băng vệ sinh, lúc ấy thật may mắn nếu như những người bạn hay chị em mang cho bạn.

fo3psxcw5p1ce3e.jpg

Nếu họ không mang thì sao, lúc ý bạn tưởng chừng như độn thổ và phi thẳng ra một cửa hàng tạp hóa nào đó để mua, nhưng khi di chuyển như vậy lại khiến đèn đỏ ra nhiều hơn vậy nên hãy dùng theo cách sau để có thể ứng biến nhanh nhất có thể nhé.

fo3psxcw5p1ce3e.jpg

Trong nhà vệ sinh hãy sử dụng giấy vệ sinh như một giải pháp cứu cánh tuyệt vời, hãy cuộn giấy vệ sinh thành nhiều vòng dài giống như chiếc băng vệ sinh nhé rồi dùng tạm thời, hoặc nếu không hãy sử dụng lõi giấy băng vệ sinh rồi trải một đoạn giấy vệ sinh lên bề mặt rồi đi mua băng vệ sinh sau nhé chị em. 

 

Theo: Hiko