Ngày 27/11/2016 02:22

Con gái Johnny Depp lên tiếng bảo vệ cha trước lời tố cáo bạo hành vợ

Cô đã chia sẻ những lời lẽ hết sức tình cảm dành cho cha mình Johnny Depp

Sau khi mất mẹ chưa được bao lâu Johnny Depp đã phải đối mặt lời đơn li dị của người vợ của mình Amber khi, cô chia sẻ mình không thể chịu đưng Johnny Depp thêm một giây phút nào nữa và đưa ra những bằng chứng rằng Johnny Depp đã hành hung cô.

igdxa1busqxlrm6.jpg

Tuy nhiên trước những lời cáo buôc này thì người vợ trước của anh Vannessa Paradis đã noi rằng những lời đó hoàn toàn không giống với người đàn ông cô đã từng sống suốt 14 năm, Johnny Depp thực sự là một người chồng một người cha hết mực chăm sóc cho gia đình.

igdxa1busqxlrm6.jpg

Ngay cả đến con gái của Johnny Depp cũng đứng ra bênh vực cho anh khi Lily-Rose, cô người mẫu 17 tuổi này đã chia sẻ hình ảnh Johnny Depp đang dắt tay cô đi lúc còn bé với những lời lẽ hết sức tình cảm dành cho cha của mình.

igdxa1busqxlrm6.jpg

Sau cuộc điều trần lần thứ nhất hai người Johnny Depp và vợ hiện đang sống ly thân chờ phiên điều trần lần thứ 2 và phán quyết của tòa án, Johnny Depp khẳng định vấn đề ly hôn sẽ được giải quyết rất nhanh, nếu như Amber thắng kiện cô sẽ nhận được tiền bồi thường khủng lên đến 444 tỷ VNĐ.

 

Theo: Hiko