Ngày 27/11/2016 02:20

Con gái tổng thống Obama đau đầu chọn trường đại học

Sau nhiều lần lựa chọn cuối cùng Malia Obama đã chọn Harvard làm bễn đỗ cho mình

Malia Obama con gái lớn của tổng thống Obama năm nay đã 18 tuổi, cùng với đó là những định hướng nghề nghiệp cũng như cô được coi là một trong những cái tên hot nhất trong sự lựa chọn của các trường đại học hàng đầu khi kết thúc kỳ học trung học sắp tới.

malia-obama-college-1462448134839.jpg

Theo đuổi con đường trở thành đạo diễn phim Malia Obama đã không ngần thạo là trơ lí sản xuất cho bộ phim "Girls" của đài HBO cũng như nhiều chương trình khác. Ngoài ra tổng thống Obama cũng đã gửi gắm Malia Obama vào nhiều trường nghệ thuật hàng đầu như Stanford.

hpnxuc3q1wgjhjy.jpg

Sau nhiều lần tham khảo cũng như tham quan nhiều bến đỗ cho sự lựa chọn các trường đại học của mình Malia Obama đã quyết định chọn trường Harvard là trường đại học mà mình sẽ theo học sau kỳ nghỉ 1 năm và Malia Obama sẽ nhập học vào năm 2017.

malia-obama-college-1462448134839.jpg

Tuy vậy, con đường học vấn của Malia Obama cũng gặp nhiều khó khăn khi Malia Obama  thường bị nhiều ánh mắt khác dò xét xem con gái tổng thổng sẽ học hành như thế này. Chính vì vậy cô luôn phải tỏ ra mình cũng là những người bình thường khác và luôn hết mình trong các công việc ngoại khóa. 

 

 

Theo: Hiko