Ngày 27/11/2016 02:22

Để nổi tiếng những thanh niên Trung Quốc bất chấp tất cả

Để thu hút lượt view những thanh niên Trung Quốc, chấp nhận làm điều vô ý này

Sau khi facebook cho ra đời phần mềm ứng dụng trực tuyến live stream thì đây được coi nhưng một trong những hình thức thu hút lượt người theo dõi hàng đầu, những hot face không chỉ có nhu cầu để người khác biết tới mà còn muốn tăng lượt truy cập để từ đó kiếm được khoản thu lớn từ những lợi ích này.

1t3jpi6dqzbpf1t.jpg

Mới đây 3 người đàn ông muốn được nổi tiếng trên mạng xã hội đã bất chấp sự dè bỉu của những người xung quanh mà ngang nhiên live stream trực tiếp trên tàu điện ngầm, 3 người đàn ông này đã bày tiệc rượu, và những món nhậu để ăn uống linh đình.

1t3jpi6dqzbpf1t.jpg

3 người đàn ông còn bầy cả mắc áo bàn ghế để mọi người cùng xem. Nhưng thu hút thì là điều tất nhiên nhưng đồng tình với hành động không mấy văn minh này thì có lẽ là không khi cư dân mạng liên tục chỉ trích những người đàn ông này.

1t3jpi6dqzbpf1t.jpg

Họ còn nói rằng đó là hành động vô văn hóa, có thể thu hút live một lần nhưng đừng chờ đợi cộng đồng mạng sẽ theo dõi lần sau. Chính phủ Trung Quốc cũng ra lệnh cấm những đoạn video tục tĩu được live stream nếu phát hiện sẽ trực tiếp đóng tài khoản này.

Theo: Hiko