Ngày 09/02/2017 10:08

Đường Yên - La Tấn cặp đôi Nhân Mã, cộng hưởng đắm say hay thiêu rụi lụi tàn?

Chìm đắm trong tình yêu, cặp đôi Nhân Mã sẽ khiến mọi người muốn mù mắt vì sự say mê và không khí ngọt ngào không ai có thể xen vào giữa họ.

Mới gần đây thôi, cặp đôi Đường Yên và La Tấn đã gây chấn động trong làng giải trí Hoa Ngữ khi chính thức công khai tình cảm với nhau. Điều gì đã làm nên sức hút của cặp đôi này đến vậy, liệu hai con ngựa có thể kìm giữ được nhau hay sẽ cùng nhau đi đến những chân trời bất tận?

Nhân Mã là cung hoàng đạo khi đã bước vào tình yêu thì rất nhiệt tình và bùng nổ. Họ thích được chìm đắm tận hưởng tình yêu đó, thích được truyền hết sự đắm say nồng nhiệt của mình vào mối quan hệ, được quấn quýt lấy người yêu và được ở bên cạnh người yêu mọi lúc mọi nơi.

Là cung có bản năng chiếm hữu mạnh mẽ, lúc nào Nhân Mã cũng muốn chứng tỏ cho cả thế giới biết "đối phương thuộc về họ". Họ rất khó chịu khi phải giấu giếm tình cảm của mình. Không biết La Tấn và Đường Yên đã bức bối thế nào trước khi công bố tình cảm của mình, hẳn là tình cảm phải chất chứa nhiều lắm nên đến ngày sinh nhật La Tấn mới không thề kìm lòng được nữa mà tỏ tình với Đường Yên đầy lãng mạn ngọt ngào, cũng thể hiện rõ sự cưng chiều quan tâm "Bờ vai của anh vĩnh viễn là chỗ dựa cho em! Em yêu, sinh nhật vui vẻ!".

Đường Yên

Lời thổ lộ đầy lãng mạn ngọt ngào của La Tấn vào đúng ngày sinh nhật Đường Yên "Bờ vai của anh vĩnh viễn là chỗ dựa cho em! Em yêu, sinh nhật vui vẻ!"

Đường Yên

Đường Yên đáp lại ngắn gọn nhưng mạnh mẽ và vô cùng chân thành "Duyên đến chính là anh".

Chìm đắm trong tình yêu, cặp đôi Nhân Mã sẽ khiến mọi người muốn mù mắt vì sự say mê và không khí ngọt ngào không ai có thể xen vào giữa họ. Trong mắt họ dường như chỉ còn lại người ấy. Rực cháy đầy đam mê, cả hai như những ngọn lửa quyện chặt với nhau, thiêu nóng sưởi ấm nhau. Họ muốn chia sẻ với nhau tất cả mọi thứ. Dường như tách ra một phút với họ cũng là chuyện khó khăn đau lòng.

Đường Yên

Giày đôi của cặp Đường Yên - La Tấn.

Đường Yên

Cả hai bị Phong Hành khui hình ảnh cùng qua đêm với nhau tại khách sạn.

Tuy vậy, không có tình yêu nào mà không xảy ra xung đột. Điều đáng lo lắng là khi tranh cãi, Nhân Mã là cung hiếm khi cúi đầu chịu thua. Họ không chấp nhận nhún nhường, càng không có dấu hiệu sẽ bỏ cuộc khi chưa đạt được mục đích. Là cung không giỏi chịu đựng sự cô đơn, càng không phải là kẻ giỏi đối diện một mình với mọi chuyện, dù bướng bỉnh và tỏ ra cứng cỏi đấy, nhưng trong lòng họ, sự sợ hãi đang dâng dần lên, nhấn chìm họ trong hàng loạt lo lắng rằng sẽ mất đối phương. Họ dễ cảm thấy bị tổn thương, đau lòng và sẽ không ngừng tự hỏi bản thân rằng vì sao mọi chuyện ra nông nỗi như vậy, rằng đối phương có thật sự yêu mình nhiều như mình nghĩ không? Sự lo lắng này sẽ làm cho Nhân Mã rối loạn và mất phương hướng, cảm thấy cô độc đến tận cùng, cảm thấy như cả thế giới đang ruồng bỏ họ vậy.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, dù xung đột đấy, nhưng nỗi sợ mất nhau sẽ còn lớn hơn tất cả, điều đó chính là thứ kìm chân họ tốt nhất, cũng là liều thuốc khiến họ tỉnh táo, nhìn nhận lại mọi thứ rõ ràng để cùng nhau giải quyết, đưa họ về bên nhau.

Đường Yên

Nhân Mã là cung hoàng đạo nổi tiếng chung thủy trong tình yêu. Họ có tư duy lý trí đạo đức rất rõ ràng, sự dằn vặt ấy sẽ giết chết họ nếu họ nảy sinh suy nghĩ ngoại tình. Đối với họ, phải rời xa người mình yêu có lẽ là điều khủng khiếp nhất. Họ không thể tưởng tượng cũng không dám hình dung nếu ngày ấy xảy ra, họ sẽ ra sao, sẽ phải đối mặt như nào. Đừng nhìn Nhân Mã vui vẻ nhiệt tình như vậy, khi đã rơi xuống hố sâu tuyệt vọng, họ sẽ là những người rơi nhanh nhất, đau đớn nhất.

Đường Yên

Tuy vậy, đường dài mới biết sức ngựa, là một cung ưa sự mới mẻ ham chơi ham vui, tình yêu nồng cháy đắm say ban đầu nếu không được làm mới và giữ gìn bởi sự trân trọng nhau từ đối phương rất dễ khiến cả hai mệt mỏi cảm thấy nhàm chán. Và để đến khi cả hai tuyệt vọng nhận ra rằng "chúng ta không thuộc về nhau" thì tức là mọi chuyện hết đường cứu vãn. Mà khi đã quyết định chấm dứt, thì sự ra đi của Nhân Mã vô cùng dứt khoát và gọn lẹ, tuyệt không để cho đối phương có lấy một cơ hội níu kéo.

Đây mới chỉ là phỏng đoán qua lăng kính hoàng đạo về cặp đôi Nhân Mã đầy thú vị này, còn trước mắt chúng ta hãy cứ chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc này, hy vọng họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc lãng mạn và đầy say đắm như trong phim.

Xem thêm:

>> Sự khác nhau giữa người con gái để yêu và để kết hôn

>> Bị chê vóc dáng như 'ốm đói', Đường Yên vẫn chưa chịu tăng cân

Theo: Nguồn kenh14.vn