15 chiếc bánh siêu kute fan tặng K-pop

09/11/2012 11:38

Cùng xem giữa Sistar, 2NE1, SNSD, Chang Min (DBSK), Big Bang,... ai được tặng bánh kute hơn nhé!

Các fan Kpop vốn nổi tiếng là những người thích gây ấn tượng cho thần tượng của mình bằng các món quà cực độc. Một trong số đó là những chiếc bánh gato cực "kute" với đủ kiểu dáng khác nhau. Hãy cùng chiêm ngưỡng 15 chiếc bánh gato do fan tặng cho SNSDInfiniteKaraChang Min (DBSK), Sistar - những nhóm nhạc sẽ đổ bộ Hà Nội vào ngày 29/11 trong Đại nhạc hội Kpop và các thần tượng đình đám khác như Big Bang2NE1, CN Blue,..

Để kỉ niệm ngày trở lại với ca khúc The Chaser của nhóm nhạc Infinite, fan đã gửi tặng các chàng trai một chiếc bánh gato hai tầng với 7 hình nộm siêu đáng yêu.

Chang Min (DBSK) cũng nhận được chiếc bánh độc đáo nhân dịp sinh nhật tuổi 25 của mình.

Chiếc bánh gato cầu kì với nhiều tầng bánh này là món quà mà fan gửi tặng cho cô gái xinh đẹp Suzy (Miss A) vào sinh nhật năm ngoái.

Trong thời gian quảng bá cho ca khúc Tonight vào năm ngoái, Big Bang đã vô cùng bất ngờ khi nhận được chiếc bánh này từ một fanclub ở Hàn.

NU'EST - nhóm nhạc trung thành với xì-tai sến trên sân khấu lại trở nên bụi bặm hơn với tông màu đen trắng trên bánh gato. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ "chuẩn men" của các chàng trai, chiếc bánh gato này lại có phần hơi nữ tính với nơ hồng và gam màu tím thủy chung.

Chiếc bánh kỉ niệm 200 ngày nhóm Sistar ra mắt khán giả.

Chiếc bánh gato với tạo hình 9 cô nàng xinh đẹp nhóm SNSD trong ca khúc đầu tiênGee. Đây cũng là bản hit giúp SNSD "chọc nóc" nhiều bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc để chiếm giữ ngôi vị quán quân trong một thời gian dài.

2NE1 và chiếc bánh kỉ niệm năm thứ 3 trình làng Kpop.

 

Chiếc bánh gato với hình ảnh T.O.P (Big Bang) chễm chệ trên nóc xe.

Chiếc bánh của nhóm CN Blue lại khá "mát mắt" với tông màu xanh nhạt.

Bộ đôi đình đám G-Dragon và T.O.P của nhóm Big Bang lịch lãm trên bánh gato.

Teen Top và chiếc bánh nhiều tầng hoành tráng.

Nhóm F(x) với chiếc bánh mừng album "giật điện" (Electric Shock).

Nhóm Orange Caramel cùng chiếc bánh kỉ niệm 1 năm fan meeting.

Chiếc bánh của nhóm Kara siêu dễ thương.

 

Bình luận