Hé lộ hình ảnh concept 'Bunny Style' của T-ara

21/2/2013 09:30

Các Queen lại không khỏi trầm trồ vì hình ảnh trở lại của T-ara trong Bunny Style.

Nổi tiếng là "tắc kè hoa" với hình ảnh biến hóa liên tục cho mỗi lần come back, T-ara đang khiến các fan phát sốt khi chuẩn bị trở lại với Bunny Style. Đặc biệt, thông tin về việc các cô gái đầu tư làm hẳn 10 version cho single này càng khiến cho các Queen "mất ăn, mất ngủ".

 

 

Các fan cũng rất tò mò về hình ảnh mới của T-ara. Liệu các cô gái sẽ khác gì so với concept "mèo" của Boo Beep Boo Beep hay các cô nàng robot nóng bỏng trong Sexy Love? Và để giúp giải tỏa thắc mắc của các fan, mới đây 7 cô nàng T-ara đã tung ra những teaser đầu tiên về concept hình ảnh mới nhất.

 

 

Có thể thấy trong lần comeback này, T-ara sử dụng style màu mè hơn hẳn so với những concept hình ảnh trước đây. Các fan của 7 cô nàng đã dành những lời bình luận hết sức tích cực về hình ảnh mới của nhóm. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng, việc lạm dụng quá nhiều màu sắc khiến hình ảnh bị rối.

Single Bunny Style của T-ara sẽ chính thức lên sóng vào ngày 20/3 sắp tới. Trong khi chờ đợi mời các bạn thưởng thức trước bản teaser audio của Bunny Style.

 

Teaser audio của Bunny Style - T-ara

Theo: Tiin

Bình luận

quach dieu linh - Lúc 09:55, 07/03/2013
bai bunny style hay tuyet cu meo trong bai nay chi ji yeon xnh nhat