Kang Min Hyuk (CN Blue) mạnh dạn khoá môi "đàn chị" Oh Yeon Seo

15/4/2012 23:47

Thành viên nhóm CN Blue đã có màn khóa môi tuyệt đẹp với đàn chị Oh Yeon Seo, dưới cơn mưa, khiến các fan không khỏi ngất ngây

Một cảnh vô cùng lãng mạn trong bộ phim "My Husband Got a Family" (Chồng tôi đã có gia đình riêng) không khỏi khiến các fan trầm trồ và ngây ngất. Cậu em út Kang Min Hyuk của nhóm CN Blue trong vai Cha Se Kwang đã có màn khóa môi đàn chị Oh Yeon Seo (trong vai Bang Mal Sook) dưới ô, trong một cơn mưa mùa xuân.

Trong cảnh phim này, Yeon Seo đang bị Min Hyuk trêu trọc và tỏ ra giận dữ nên đứng một mình dưới mưa, ngay lúc ấy, Min Hyuk đã đến che ô cho cô, và bày tỏ tình cảm bằng nụ hôn ngọt ngào như trong cổ tích.

 

Theo công ty quản lý của Min Hyuk, đây là lần đầu tiên chàng trai đóng cảnh hôn, nên có đôi chút căng thẳng. Bên cạnh đó, đàn chị Oh Yeon Seo cũng gặp trở ngại không nhỏ, khi phải đóng cảnh khá nhạy cảm với một chàng trai quá được yêu thích như Min Hyuk. Tuy nhiên, với sự cố gắng của cả 2 và cả ê-kíp làm phim, cảnh quay ngọt ngào cũng nhanh chóng thành công.

Không những thế, cậu em của nhóm CN Blue còn được 3 thành viên còn lại đến thăm phim trường, và nhất định nán lại để xem em út "trổ tài" với người đẹp.


 

 

Shin Chi
Theo: (Theo AD)

Bình luận