Nam diễn viên "Vượt ngục" thừa nhận là người đồng tính

22/8/2013 10:05

Nam diễn viên "Vượt ngục" điển trai Wentworth Miller chính thức công bố mình là người đồng tính khi viết thư từ chối lời mời của giám đốc Liên hoan phim quốc tế St. Petersburg

Nam diễn viên "vượt ngục" đã viết thư từ chối lời mời của giám đốc Liên hoan phim quốc tế St. Petersburg tại Nga, nam diễn viên 41 tuổi Wentworth Miller - chàng Michael Scofield của series phim "Vượt ngục" đã quyết định công khai giới tính thật của mình.

Anh viết: "Cảm ơn vì ngài vì đã có lời mời. Tôi đã từng rất thích đến du lịch ở Nga và cũng là người mang dòng máu Nga. Tuy nhiên, là một người đồng tính, tôi buộc phải từ chối. Tôi thấy rất buồn vì thái độ và cách đối xử kỳ thị của chính phủ Nga đối với những người đồng tính. Điều này thật khó chấp nhận và tôi cũng không thể tham gia một sự kiện mà những người như tôi bị phủ định quyền sống và yêu một cách công khai."

Bức thư của Wentworth Miller đã được đăng tải trên trang web của GLAAD (Hiệp hội chống phỉ báng người đồng tính) và đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người.

Theo: ngoisao.vn

Bình luận