Nữ diễn viên phim "I Miss You" dùng chất kích thích bất hợp pháp

24/1/2013 23:14

(Gioitre.com.vn) - Nữ diễn viên Jang Mi Ae và Lee Seung Yeon dính dáng vào vụ việc dùng chất kích thích quá liều mà không có sự chỉ định của bác sĩ. Các cơ quan công tố vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra để làm sáng tỏ vấn đề.

Sau một cuộc điều tra việc lạm dụng thuốc gây ngủ propofol, nữ diễn viên Jang Mi Ae đã bị cơ quan điều tra triệu tập để thẩm vấn vào ngày 23/1. Cô bị nghi ngờ vi phạm luật kiểm soát ma túy.
 

Theo một bài báo của Joongang Daily phát hành ngày 24/1 cho biết, đã có kế hoạch truy tố nữ diễn viên Lee Seung Yeon cùng với những trách nhiệm trong vòng một tuần. Một đội trong Văn phòng công tố viên quận trung tâm Seoul tiết lộ rằng họ đã lấy bằng chứng và lời khai một số nữ diễn viên, trong đó có Jang Mi Ae và Lee Seung Yeon, đã sử dụng propofol bất hợp pháp.


Nữ diễn viên Jang Mi Ae


Lee Seung Yeon (trái) và Jang Mi Ae (phải)

 

Về phía cơ quan đại diện của Jang Mi Ae, công ty C-JeS Entertainment cũng phản đối quyết liệt việc nữ diễn viên này sử dụng liều lượng của thuốc bất hợp pháp, "Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng cô ấy không bao giờ tiêm propofol bất hợp pháp nhằm mục đích khác ngoài việc điều trị cho gãy xương sống của mình và chăm sóc da."
 

Cơ quan đại diện của Jang Mi Ae cho biết, "Propofol là một chất gây mê tĩnh mạch, và được sử dụng trong các ca phẫu thuật cần gây mê tổng quát. Jang Mi Ae đã đến bệnh viện nhiều lần để thực hiện các quy trình điều trị trên da và cơ thể của mình từ năm 2006 đến tháng 8 năm 2012, và trước mỗi lần điều trị, cô đã được phép gây mê dựa trên các quy định của bác sĩ. "
 

Họ nói thêm rằng Jang Mi Ae đã thậm chí không hiểu từ 'propofol' có nghĩa là gì khi cô nhận được liên lạc từ các công tố viên về vụ việc.
 

Họ cũng nói, "Tin 'Jang Mi Ae và ba hoặc bốn người nổi tiếng khác đã tiêm propofol bất hợp pháp' là không đúng, cũng không phải là 'truy tố đã thu thập đủ bằng chứng và lời khai các nhân vật nổi tiếng đã sử dụng thuốc bất hợp pháp", họ cũng nhấn mạnh rằng cuộc điều tra vẫn đang tiến hành và mối nghi ngờ vẫn chưa được xác nhận."
 

Trong thời gian bị thẩm vấn, Jang Mi In Ae cũng phủ nhận các cáo buộc, nói rằng, "Đó là sự thật, tôi đến bệnh viện để được các bác sĩ tiến hành điều trị cho da của tôi, nhưng họ đã gây mê hoàn toàn theo chỉ định của bác sĩ."
 

Khi được hỏi tại sao cô đến thăm không phải một, hai hoặc ba phòng khám, cô ấy trả lời, "Đó là để nhận được các quá trình từ các thiết bị khác nhau, khi tôi đến các trung tâm chuyên môn như phòng khám da liễu, bác sỹ phẫu thuật và phòng khám đa khoa. Tôi không bao giờ đến bệnh viện để tiêm propofol hoặc chưa bao giờ tiêm cho các chất khác ngoài đơn thuốc."
 

Trong khi đặt câu hỏi các bác sĩ và y tá, người ta đã phát hiện ra Jang Mi Ae và Lee Seung Yeon đã bị cáo buộc tiếp tục đến các bệnh viện và được tiêm propofol mà không nhận được bất kỳ chỉ định khác.
 

Kế hoạch truy tố sớm mở rộng điều tra những người nổi tiếng khác, trong đó có một nhân vật truyền hình.
 

Gần đây, Jang Mi Ae xuất hiện trong bộ phim truyền hình MBC "I Miss You". Lee Seung Yeon xuất hiện trong bộ phim truyền hình SBS "The Great Seer".


Nữ diễn viên Jang Mi Ae cùng Park Yoo Chun trong buổi giới thiệu phim "I Miss You"


Jang Mi Ae cùng dàn diễn viên trong "I Miss You"

Mjckey

Bình luận