Quán quân So you think you can dance Mỹ đến Việt Nam

05/10/2012 16:52

“Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” mùa thứ nhất ở Việt Nam đang đi đến giai đoạn cuối. Vòng chung kết với sự có mặt của 20 vũ công xuất sắc nhất sẽ hấp dẫn hơn khi xuất hiện quán quân So you think you can dance Mỹ mùa thứ 8.

Quán quân So you think you can dance Mỹ đến Việt Nam
Quán quân So you think you can dance mùa thứ 8

Bên cạnh đó là Marko Germar (bạn nhảy của Melanie, Top 4 mùa thứ 8), Alex Wong (Allstar Dancer mùa thứ 7,2010) và chuyên gia sản xuất chương trình nổi tiếng Jeff Thacker. Họ sẽ xuất hiện trong liveshow đầu tiên của vòng chung kết “Thử thách cùng bước nhảy”.

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả và các vũ công tại Việt Nam có cơ hội gặp gỡ với những vị khách đến từ Mỹ - nơi phiên bản gốc chương trình truyền hình “So You Think You Can Dance” nổi tiếng khắp thế giới.

Melanie Moore nổi lên như một hiện tượng nhảy, múa tại Mỹ. Cô gái nhỏ nhắn này chính là Quán quân của “So You Think You Can Dance” mùa thứ 8. Cô đã có những màn trình diễn xuất thần chinh phục hoàn toàn BGK cũng như khán giả. 

BGK đã nhận xét rằng Melanie đã đạt được trình độ chuyên nghiệp ở tất cả các thể loại mà cô tham gia trong chương trình. Nhà sản xuất chương trình nổi tiếng người Anh Nigel Lythgoe cũng từng nói “Malanie hội đủ mọi yếu tố cần có của một vũ công chuyên nghiệp”.

Quán quân So you think you can dance Mỹ đến Việt Nam

Cô gái sinh năm 1991 có một nền tảng về kỹ thuật rất bài bản. Cô tiếp xúc với nhảy múa từ khi còn rất nhỏ, hai tuổi rưỡi cô đã được dạy múa. Melanie đã chinh phục khán giả bằng sự tươi trẻ, bản lĩnh sân khấu và kỹ thuật được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp. Khi đến với chương trình “So You Think You Can Dance”, cô là sinh viên nghệ thuật của trường Đại học Fordham ở New York.

Marko Germar là bạn nhảy của Melanie Moore, anh lọt đến Top 4 chung cuộc. Marko đến với “So You Thik You Can Dance” với một câu chuyện khó quên trong lịch sử chương trình. Anh từng bị một viên đạn găm vào vai. Nhưng khi xem anh nhảy trên sân khấu không ai có thể nhận ra được điều đó. Anh được đào tạo trong 9 năm về các thể loại jazz, ba lê, hiphop, ballroom và thể dục dụng cụ. 

Quán quân So you think you can dance Mỹ đến Việt Nam
Bạn nhảy của quán quân, người bị găm một viên đạn vào vai 

Tuy nhiên, quá trình đào tạo của anh không được suôn sẻ và liên tục. Một điều đặc biệt là Marko thường dành nhiều thời gian trên internet tìm những video clip và học theo những gì mình thấy. Marko có tài năng thiên bẩm về nhảy múa, sau thời gian ngắn đến Los Angeles, anh đã tìm được một công việc tại Disneyland và tham gia vào chương trình The Musical Spectacular.

Marko và Melanie được bắt cặp với nhau trong mùa “So You Think You Can Dance” thứ 8. Cả hai trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất cuộc thi. Với sự thể hiện xuất sắc của mình, Marko và Melanie lọt tới Top 4 chung cuộc. Cả hai sẽ có mặt ở Việt Nam vào trưa ngày 9/10.

Một vũ công nổi tiếng khác cũng sẽ có mặt tại Việt Nam lần này là Alex Wong. Alex bắt đầu nhảy múa từ năm 7 tuỗi rưỡi, thế mạnh của anh là ba lê. Anh cũng từng lọt vào đến bán kết của “So You Think You Can Dance” mùa thứ 5 nhưng vì một hợp đồng với Miami Ballet mà anh đành bỏ lỡ. 

Quán quân So you think you can dance Mỹ đến Việt Nam
Vũ công nổi tiếng Alex Wong

Trong “So You Think You Can Dance” mùa thứ 7, Alex lọt vào chung kết và được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá cho giải cao nhất. Tuy nhiên, một chấn thương đột ngột trong buổi diễn tập đã một lần nữa ngăn cản anh phục anh ngôi vị cao nhất. Anh sẽ đến Việt Nam vào ngày 12/10 và tham gia vào liveshow một ngày sau đó.

Và người cuối cùng là chuyên gia sản xuất Jeff Thacker, một trong những chuyên gia sản xuất chương trình truyền hình ưu tú nhất nước Anh. Ông từng là một vũ công và biên đạo múa. Ông từng làm giám khảo cho “So You Think You Can Dance” mùa thứ nhất. 

Cả bốn vị khách mời này sẽ có mặt trong liveshow đầu tiên của “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance”. Họ sẽ biểu diễn những tiết mục hấp dẫn, hay nhất mà mình đã từng thể hiện, góp phần tạo nên những bất ngờ thú vị cho khán giả truyền hình.

Tuần này, 20 thí sinh xuất sắc nhất góp mặt trong vòng chung kết “Thử Thách Cùng Bước Nhảy – So You Think You Can Dance” sẽ được xác định sau tập bán kết 2 lên sóng lúc 21h thứ bảy ngày 6/10 tới đây.

Theo: VTC News

Bình luận