Thái Thủy Tiên: Thảm họa mới của làng V-pop

04/7/2012 08:38

Lại thêm một “siêu thảm họa” nữa khiến fan yêu nhạc phải… khóc thét!

Khán giả V-pop vẫn chưa hết shock với thảm họa Đông Đông và các “truyền nhân” thì lại xuất hiện thêm một nữ “ca sĩ” thảm họa nữa công phá V-pop bằng những sản phẩm âm nhạc “bất hủ” của mình. Nữ ca sĩ có cái tên rất kêu Thái Thủy Tiên, vừa cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc đầu tiên của mình. Và thật nhanh chóng, "nữ ca sĩ” này đã làm người ta liên tưởng ngay đến những tiền bối như Phương My, Lê Kiều Như, HKT, hay mới đây là Đông Đông… Nhiều người còn dự đoán, Thái Thủy Tiên sẽ nhanh chóng soán ngôi No.1 thảm họa của Đông Đông.

Thảm họa Phương My có ‘kì phùng địch thủ’

Chân dung thảm họa Thái Thủy Tiên

Thái Thủy Tiên thừa kế tối đa các thế hệ thảm họa đi trước phong cách, ngoại hình. Đầu tóc cô nàng được tạo theo kiểu bờm ngựa, lởm chởm, trang điểm quá đậm nét cùng với kiểu ăn mặc “khoe giọng thì ít mà khoe ngực, khoe đùi thì nhiều… khiến Thái Thủy Tiên vừa ra mắt đã ăn cả tấn gạch của cư dân mạng.

Nếu những khiếm khuyết về ngoại hình và phong cách ăn mặc có thể chấp nhận và bỏ qua được vì “ca sĩ mới ra lò” thì sự yếu kém trong giọng hát và khả năng cảm thụ âm nhạc là điều tối kị với bất cứ một ca sĩ nào. Thật đáng tiếc, ở cả hai mặt, Thái Thủy Tiên đều vô cùng… thảm họa.

Chúng tớ xin trích dẫn một nhận xét của cư dân mạng về giọng hát của Thái Thủy Tiên: “Thật sự mình không thể hiểu nổi tại sao một số người không hề có khả năng mà cứ muốn đi làm ca sĩ nhỉ? Nói thật tớ thấy bạn Thái Thủy Tiên nói còn chưa sõi tiếng Việt thì hát với hò cái gì! Với những thảm họa như thế này, bảo sao V-pop ngày càng bị mang tiếng và hắt hủi”. Quả thực, khả năng thanh nhạc yếu kém, hát chưa rõ lời, yếu, phô chênh mặc dù đã dùng kĩ thuật phòng thu xong vẫn không thể nào lấp liếm nổi những khiếm khuyết quá lớn trong giọng hát của Thái Thủy Tiên.

Thảm họa Phương My có ‘kì phùng địch thủ’

Phản hồi của cư dân mạng sau khi "điếc tai đau mắt" với MV của Thủy Tiên

Chưa hết, Thái Thủy Tiên còn “dũng cảm” cover lại “hit” đình đám của “tiền bối” HKT: Nàng kiều lỡ bước. Do đó, cũng không quá khó hiểu khi cô nàng phải hứng chịu “làn sóng gạch đá” từ phía cộng đồng mạng. Tuy nhiên, Thái Thủy Tiên vẫn hùng hồn tuyên bố đang chuẩn bị tung album Vol.2. Không biết “đại thảm họa” này sẽ thay đổi mình để được khán giả đón nhận hãy sẽ vẫn giữ nguyên phong cách cũ để cư dân mạng “dội bom”? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

MV Lột xác

Một số hình ảnh trích từ MV của Thái Thủy Tiên:

Thảm họa Phương My có ‘kì phùng địch thủ’

Thảm họa Phương My có ‘kì phùng địch thủ’

Thảm họa Phương My có ‘kì phùng địch thủ’

Thảm họa Phương My có ‘kì phùng địch thủ’

Thảm họa Phương My có ‘kì phùng địch thủ’

Thảm họa Phương My có ‘kì phùng địch thủ’

Tags:

Bình luận

hueanh - Lúc 22:59, 20/12/2012
kute zay ma ai kung chui ge z
Bụi Đời Men - Lúc 21:27, 14/12/2012
thái thủy tiên đệp mà lại hát hây nữa có âu muk chê chứ