Truyện tranh của BEAST sẽ phát hành cuối tháng 1

03/1/2013 07:37

(Gioitre.com.vn) - Các thành viên nhóm B2ST được chuyển thể thành các nhân vật truyện tranh trong một sêri truyện tranh mới có tựa đề 'The Beast', và dự định sẽ phát hành rộng rãi khắp châu Á vào ngày 30/1/2012.

Bộ truyện tranh về những chàng trai BEAST sẽ bắt đầu bán trên toàn châu Á. Hiện tại đã có hai cuốn được lên kế hoạch và tiêu đề của bộ truyện tranh dài tập mang tên "The Beast." Truyện sẽ được bày bán tại Đài Loan, Hong Kong, Macau, Singapore, Malaysia vào ngày 30/1 năm nay.

 

Truyện được vẽ bởi Zhena, một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng (tên thật của cô là Kim Hye Jin). "The BEAST" thuộc thể loại hành động, hài, pha thêm một chút lãng mạn. Nhân vật trong truyện có sức mạnh đặc biệt, và phản ánh tính cách đặc trưng của các thành viên BEAST.

 

"The BEAST" đã được lên kế hoạch trong ba năm. Bộ truyện tranh bao gồm 6 cuốn, chương đầu tiên có tựa đề, “Beginning of Fate” (Nơi định mệnh bắt đầu).


Concept bìa tập 1


Concept bìa tập 2

 

Truyện là sự pha trộn giữa cốt truyện hấp dẫn và sự nổi tiếng của BEAST. Đó là lý do tại sao "The BEAST" có hội lớn để xuất khẩu truyện tranh này nước ngoài. Đại diện phía nhà xuất bản đang tích cực lập kế hoạch phát hành cuốn truyện tranh ở các nước khác như Brazil, Nhật Bản và Trung Quốc.


Kikwang, Dongwoon, Doo Joon (từ trên xuống)

 

Trong bức tranh, Kikwang được vẽ với vẻ lạnh lùng, tạo ra sức hút. Trong truyện, Kikwang sức mạnh siêu nhiên, có khả năng di chuyển mọi thứ mà không cần chạm vào chúng. Thành viên trẻ nhất của BEAST, Dongwoon, được vẽ với mái tóc màu nâu sáng với nụ cười tươi mang lại vẻ ngây thơ, trong sáng cho nhân vật. Dongwoon với siêu năng lực là một trí nhớ tuyệt vời.


Doojoon, trưởng nhóm BEAST có mái tóc màu nâu hạt dẻ với một trái bóng, thể hiện sức khỏe phi thường, kỹ năng chơi bóng điêu luyện, cùng với sự quyến rũ nam tính của mình.


Yoseob, Junhyung, Hyunseung (từ trên xuống)

 

Yoseob với mái tóc vàng đặc trưng của mình. Anh đội chiếc mũ ảo thuật gia cầm một microphone. Khả năng đặc biệt của Yoseob là có thể tạo ra một bài hát bất cứ khi nào anh muốn cùng với chất giọng đầy si mê anh có thể tạo ra ảo ảnh (biểu diễn ảo thuật).

 

Junhyung với mái tóc đen và áo khoác màu trắng, đưa ra một cái nhìn sắc lạnh nhưng mạnh mẽ. Hyunseung với mái tóc đỏ đặc trưng trong album mới. Hyunseung sẽ có khả năng dịch chuyển tức thời.

Mjckey
Theo: SP

Bình luận

onrainydays hoang - Lúc 15:26, 21/01/2013
mong ngay 30 co de doc, hong wa