Yêu' Hồng Quế, Cao Thái Sơn bị giập nát mặt

09/5/2013 08:53

Trong quá trình quay single mới nhất Anh sợ cùng Cao Thái Sơn, PinkQ đã phải đi cấp cứu vì đau dạ dày.

 

Anh sợ là single đầu tiên trong dự án Beauty and the Beast của Cao Thái Sơn được thực hiện từ đầu năm 2013, gồm những bài hát mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được viết riêng cho nam ca sĩ.

 

Ý tưởng và kịch bản của single đều do một tay Cao Thái Sơn viết, nội dung kể về câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai (Cao Thái Sơn thủ vai) và một cô gái xinh đẹp (Hồng Quế đóng). Vào ngày kỷ niệm tình yêu của hai người, chàng trai không may gặp tai nạn và anh đã bị giập nát một nửa khuôn mặt. Vì quá yêu cô gái, chàng trai không muốn người yêu mình phải đau khổ và thiệt thòi nên anh đã quyết định rút lui để cô được đến với một người khác mà theo anh là có thể mang lại hạnh phúc cho cô. Anh đã nói dối người yêu mình rằng không còn yêu cô nữa

.

Cao Thái Sơn tình cảm với Hồng Quế trên bìa single Anh sợ.

 

Với single này, Cao Thái Sơn muốn gửi thông điệp đến người hâm mộ: "Trong tình yêu, niềm hạnh phúc nhất đôi khi không mang ý nghĩa phải hoàn toàn thuộc về nhau hay sở hữu nhau, mà khi thật lòng yêu một người, có thể chỉ cần thấy người yêu mình hạnh phúc thì chúng ta cũng đã hạnh phúc rồi, như trong bài thơ Anh Yêu Em của nhà thơ Nga Pushkin mà Sơn và nhiều bạn từng được học ở trường phổ thông".

 

Sau khi tung ra single, Cao Thái Sơn tiết lộ sẽ tiếp tục trình làng MV Anh sợ trong thời gian sớm nhất. Dù chưa chào đời nhưng video này đã gây sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng mạng bởi sự tham gia diễn xuất của người mẫu Hồng Quế. Để thực hiện MV, Cao Thái Sơn và Hồng Quế đã phải làm việc 3 ngày 3 đêm từ 4h sáng ngày hôm trước đến tận 3h sáng ngày hôm sau. Tuy nhiên, vào giữa đêm thứ hai, khi đang quay thì PinkQ phải đi cấp cứu vì đau dạ dày, khiến cả đoàn rất lo lắng. Hiện tại, sức khỏe của cô nàng đã hồi phục.

 

Trong khi chờ đợi MV Anh sợ, cùng xem một số hình ảnh hậu trường nhá hàng của Cao Thái Sơn và Hồng Quế nhé.

 

Bình luận