Nokia tung ra điện thoại 105 và 301 tính năng mới tại MWC

26/2/2013 16:12

(Gioitre.com.vn) - Tại triển lãm MWC, Nokia mang đến trưng diện hai chiếc điện thoại hợp túi tiền và rất tiện dụng cho người bình dân.

Nokia đã tuyên bố hai điện thoại tính năng mới tại sự kiện MWC, điện thoại Nokia 105 và Nokia 301.


Nokia 105


Nokia 105 là điện thoại có giá cả phải chăng nhất của công ty này cho đến nay và được bán với giá chỉ 15 Euro. Điện thoại này có những tính năng cơ bản như một màn hình màu, radio FM, nhiều chế độ đồng hồ báo thức, đồng hồ nói, và chiếc đèn pin bắt buộc – tất cả đều có trong một thân máy chống bụi và bẩn.
 

 

Nokia 105


Nokia 105 được bán với hai màu là màu đen và màu lục lam tại Trung Quốc, Ai Cập, Ấn Độ, In-đô-nê-xi-a, Nigeria, Nga, Việt Nam và những thị trường khác ở châu Phi, Trung Đông, châu Á-Thái Bình Dương và châu Âu trong quý này.


Nokia 301


Chiếc Nokia 301 này có vẻ sang hơn một chút, với một màn hình 2.4’’, camera 3.2 megapixel với một số đặc điểm máy ảnh lấy cảm hứng từ những đặc tính của các Ống kính trên những chiếc điện thoại Lumia. Nó có một trình duyệt Nokia Xpress trong bảng điều khiển và kết nối 3.5G.
 

 

Nokia 301

 

Nokia 301 sẽ có màu lục lam, màu đen, màu đỏ tươi, màu vàng và màu trắng và được bán với giá 65Euro. Điện thoại này sẽ có mặt trên thị trường châu Phi, châu Á-Thái Bình Dương, châu Âu, Ấn Độ, Trung Đông và Mỹ Latin bắt đầu từ quý hai. Thiết bị này cũng có một phiên bản hai sim hai sóng.

Moon147
Theo: gsmarena

Bình luận