Ngày 27/11/2016 02:15

Hoa hậu Giáng My lên tiếng bảo vệ con

Khi Denis Do mời được bạn thân Seung Ri sang Việt Nam thì tiểu sử của anh cũng được chú ý, trong đó là sự xuất hiện của em gái Anh Sa con của hoa hậu đền Hùng Giáng My

Sau những thông tin về cô con gái Anh Sa con gái út của ông chủ tập đoàn bất động sản Tân Hoàng Minh. Một cô gái xinh đẹp và với những túi sách hàng hiệu hay những đồ dùng đắt tiền được các bạn trẻ ngưỡng mộ.

bztqabny3lxurf5.jpg

Bên cạnh đó cũng có thông tin rằng Anh Sa là con gái của hoa hậu đền Hùng Giáng My và cuộc tình giang dở của họ, khiến cho facebook cũng như instagram của Anh Sa trong thời gian này tăng vọt về số người theo dõi cũng như đếm không xuể những lời bình luận.

bztqabny3lxurf5.jpg

Thấy vậy, ngày hôm nay Hoa hâu Giáng My đã chính thức lên tiếng để bảo vệ cho con của mình, rằng câu chuyện tình của mình với vị đại gia này đã khép lại hơn 20 năm, nhưng hai người vẫn cố gắng nuôi và chăm sóc con gái cho nên người.

bztqabny3lxurf5.jpg

Anh Sa hiện nay đã sống ở nước ngoài đã lâu nên cũng ít khi về nước. Cả hai gia đình đều thống nhất cách dạy con và nuôi con tu trí về đạo đức để Anh Sa có thể phát triển hoàn thiện nhất. Hiện nay Giáng My và anh Dũng đều đã có cuộc sống riêng của hai người.

Theo: Hiko