Ngày 04/02/2017 18:20

Đường cong quyến rũ của hoa hậu hoàn vũ 2016

Với chiều cao 1m72, gương mặt xinh đẹp và làn da rám nắng, Iris Mittenaera nổi bật trong suốt quãng thời gian dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Với chiều cao 1m72, gương mặt xinh đẹp và làn da rám nắng, Iris Mittenaera nổi bật trong suốt quãng thời gian dự Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Trước đó, người đẹp suýt chút nữa đã không thể tham gia cuộc thi nhan sắc lớn thế giới do một tai nạn bất ngờ xảy ra khi tham dự Tour de France.

Hoa hậu Hoàn vũ 2016: Đường cong quyến rũ của hoa hậu Pháp

Có một điều đặc biệt là trước khi trở thành người chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp uy tín Hoa hậu Hoàn vũ 2016, hoa hậu của Pháp đã từng đến Việt Nam với vai trò vedette trong show "Ngôn ngữ hoa" của nhà thiết kế Hoàng Hải tại TP.HCM.

Hoa hậu Hoàn vũ 2016: Đường cong quyến rũ của hoa hậu Pháp

Iris trong phần thi áo tắm đêm chung kết.  

 

Yêu mến và dành tình cảm đặc biệt cho nhà thiết kế Hoàng Hải, Iris Mittenaere đã lựa chọn chiếc váy đuôi cá màu vàng khoe được thân hình gợi cảm do nhà thiết kế Việt Hoàng Hải làm trong nhiều tháng trời ở phần thi trang phục dạ hội Miss Universe 2016 tại Philippines. Và đặc biệt hơn ở giây phút đăng quang, chính chiếc đầm sang trọng màu trắng của NTK Hoàng Hải đã giúp người đẹp tỏa sáng hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ 2016: Đường cong quyến rũ của hoa hậu Pháp

>> Lộ diện chân dung bạn trai Tân Hoa Hậu Hoàn vũ 2016.

Sơn Hà

Theo: Nguồn vietnamnet.vn