Ngày 27/11/2016 02:15

Khánh Thi bật mí vì sao Phan Hiển yêu mình say đắm

Chàng trai Phan Hiển lúc bấy giờ luôn hết mình chăm lo cho Khánh Thi

Những hình ảnh hạnh phúc bất chấp sự chênh lệch tuổi tác cũng như điều tiếng của dư luận, cặp đôi Khánh Thi-Phan Hiển luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ về chuyện tình bất chấp tuổi tac của mình. Hẳn nhiều người sẽ tự hỏi rằng tại sao họ lại có thể đến với nhau và hạnh phúc như vậy. 

btedtbl390sntz1.jpg

Theo như sự tiết lộ của Khánh Thi cô nói rằng chẳng hiểu tại sao lúc đó lại chịu Phan Hiển nữa, lúc đầu hai người chỉ là học trò và cô giáo gọi nhau cô - con, rồi Phan Hiển luôn lẽo đẽo theo sau Khánh Thi từ khi bắt đầu học nhảy đến năm 17 tuổi, Phan Hiển luôn tỏ ra ga lăng và ân cần với Phan Hiển.

btedtbl390sntz1.jpg

Sau những tháng ngày như vậy, Phan Hiển vẫn luôn bên cạnh Khánh Thi theo cô đi diễn, lúc nào cũng nhìn người thầy của nhìn đắm đuối. Khi thấy Khánh Thi làm việc gì thì Phan Hiển luôn giúp đỡ Khánh Thi dù chỉ là việc nhỏ nhất như gạt chân chống, luôn là người xách hết mọi đồ cho Khánh Thi.

btedtbl390sntz1.jpg

Đến khi yêu nhau rồi, thì Khánh Thi và Phan Hiển gọi nhau bằng tên, và sau đó là ông xã, bà xã. Khánh Thi cũng tự hào kể rằng từ khi trở thành bố Phan Hiển cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều, dù trẻ tuổi và muốn đi chơi nhưng giờ đã ít hơn và muốn dành thời gian sau những buổi tập cho Kubin và Khánh Thi hơn. 

 

 

 

 

 

Theo: Hiko