Ngày 27/11/2016 02:22

Kinh hoàng dùng diêm sinh biến thịt ôi thành tươi như mới

Diêm sinh là chất dùng trong chế tạo thuốc nổ nay được dùng để tẩy trắng thịt

An toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay đã trở thành vấn nạn của toàn xã hội khi tình trạng những cơ sở sản xuất ra những thực phẩm độc hại, không an toàn đang ngày càng ra tăng. Khi xem những hình ảnh hay đoạn video clip về cách sản xuất và chế biến thì không ai còn muốn ăn thực phẩm đó nữa.

ibfeavrjxrusmaa.jpg

Là một thực phẩm hằng ngày, cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể thịt là một món ăn không thể thiếu từ thịt gà, thịt lợn cho đến các loại thịt khác, nhưng ngay đến những món ăn này cũng đã xảy đến vấn đề về an toàn khi những thông tin biến thịt lợn bẩn thành thịt lợn sạch với màu sắc bắt mắt hơn.

ibfeavrjxrusmaa.jpg

Clip chứng tỏ thí nghiệm này đã được công bố gây hoang mang cho những người nội trợ, chỉ cần một lượng nhỏ những loại chất này sẽ thịt đang từ ôi thiu màu xấu thành những thực phẩm thịt đẹp và biến mất hoàn toàn mùi hôi của thịt cũ.

ibfeavrjxrusmaa.jpg

Vậy loại chất này là gì mà có công năng đặc hiệu đến như vậy? Qua điều tra, chỉ cần cho một lượng nhỉ chất này cũng đã có thể biến thịt bẩn thành thịt tươi. Chất này chính là Kali nitrate hay thường được gọi với tên dễ nghe hơn là diêm sinh thường sử dụng trong chế tạo thuốc nổ, có màu trắng dạng bột.

 

 

 

Theo: Hiko