Đặt tên giống nhau cho... 48 con, cháu

12/8/2012 07:03

Người phụ nữ này muốn tưởng nhớ ông chồng quá cố đó mà.

Một người phụ nữ đã đặt cùng một cái tên cho tất cả con và cháu của bà để tưởng nhớ người chồng quá cố. Người mẹ kỳ lạ này là Erotides Brandao, 88 tuổi, sống tại Paraiba, Đông Bắc Brazil.
 
Erotides cho biết, chồng của bà là ông Walter, người đã qua đời năm 2003, thọ 81 tuổi. Bà nói: “Chồng tôi muốn tôi đặt tên tất cả những đứa con giống với tên ông ấy. Mặc dù tôi không biết có bao nhiêu đứa con sẽ chào đời nhưng khi chúng được sinh ra, tôi đã thực hiện theo ý nguyện của ông ấy”. 
 
Erotides và ông Walter đã có 15 đứa con, gồm 9 con gái và 6 con trai. Đó là Walterlucia, Walterlivia, Walterlenia, Walterlonia, Walterlacia, Walterluzia, Walterangelina, Waltersilviana, Walteremanuel, Walterluis, Walteroliverio, Waltermarcelo, WalterlicinioWalterfernando.
 
dat-ten-giong-nhau-cho-48-con-chau
Tên của mọi thành viên trong gia đình bà Erotides Brandao đều có chung từ "Watler".
 
Cho tới hiện tại, không chỉ đặt tên “Watler” cho 15 đứa con mà bà Erotides còn để tên người chồng quá cố xuất hiện trong tên của… 33 đứa cháu nội ngoại để tiếp nối “truyền thống” gia đình.
 
Trên thế giới, ngoài gia đình của bà Erotides Brandao, có rất nhiều cặp vợ chồng đặt tên con theo kiểu đặc biệt. Một trong số đó là Jim BobMichelle Duggar. Họ có 9 cô con gái và 10 cậu con trái tên bắt đầu bằng chữ cái "J" : JoshuaJana, John, Jill, Jessa, Jinger, Joseph, Josiah, Joy, Jedidiah, Jeremiah, Jason, James, Justin, Jackson, Johannah, Jennifer, Jordyn-Grace Josie.

dat-ten-giong-nhau-cho-48-con-chau
Gia đình Jim Bob và Michelle Duggar đặt tên cho con bắt đầu bằng chữ "J".

Tags:

Bình luận