Ngày 27/11/2016 02:21

Lily Maymac bị một số cư dân mạng vào facebook chửi bới

Thất vọng vì hình ảnh ngoài đời của Lily Maymac một số cư dân mạng đã trách móc cô

Mới đây những hình ảnh ngoài đời đầu tiên của Lily Maymac du lịch Hàn Quốc đã được tiết lộ kiến cộng đồng fan Việt không không khỏi thất vọng vì  Lily Maymac  ngoài đời khá nhỏ nắn và không sexy lắm như những hình ảnh chia sẻ trên facebook cũng như instagram.

 

cw2nnmwonul2lcr.jpg

 

Để thể hiện sự không đồng tình này một số bạn trẻ còn tỏ thái độ khá khiến nhã đó là vào hẳn facebook cũng nhưng những trang mạng khác mà Lily Maymac có tài khoản cá nhân để buông lời khiến nhã. Có bạn chia sẻ rằng ngoài đời nào được như ảnh, 'xấu quá đi à'.

cw2nnmwonul2lcr.jpg

Sau những lời chia sẻ viết bằng tiếng Việt của một số anh hùng bàn phím này thì cũng có rất nhiều những ý kiến bênh vực Lily Maymac nói rằng  Lily Maymac  thực chất có khung xương khá nhỏ, nên cô mặc bộ đồ baby doll mới đáng yêu còn những bức ảnh chụp như vậy thực chất là đi tập.

cw2nnmwonul2lcr.jpg

Hơn nữa  Lily Maymac là thần tượng của hàng triệu bạn trẻm lượt comment và truy cập lên đến hàng triệu nên cô không có thời gian để lướt vào đọc cụ thể từng phần, nếu có cũng không dịch được đúng nghĩa nên những hành động của một số bạn trẻ này thì chỉ càng làm cho bản thân xấu hổ hơn mà thôi.

 

Theo: Hiko