Ngày 27/11/2016 02:15

Mạc Hồng Quân đã chu cấp cho Ly Kute 60 triệu/tháng

Kỳ Hân khẳng định không có ý ám chỉ Ly Kute

Thời gian gần đây Kỳ Hân lại bị tố đá xoáy Linh Kute khi Kỳ Hân cho đăng hình ảnh một con sâu trên chiếc lá với bình luận rằng Cái cây xanh xanh thì lá cũng xanh, sâu đậu trên cành. Từ lời tựa này mọi người đã liên tưởng đến trước đây Ly Kute cũng đã đăng một bức ảnh về cây như vậy.

3215073.jpg

Sau khi sinh hạ con trai đầu lòng cách đây một tháng Ly Kute giờ đây đã chính thức làm bà mẹ đơn thâ, về phía Mạc Hồng Quân cũng không hề có bất kỳ đả động hay hỏi thăm gì với Ly Kute khiến dân tình bức xúc. Thì Kỳ Hân bạn gái mới của Hồng Quân đã có những động thái đầu tiên khiến cư dân mạng nghi ngờ rằng Kỳ Hân đang dành chủ quyền người yêu với Ly Kute.

3215073.jpg

Ngay sau đó Kỳ Hân đã lên tiếng về điều này nói rằng Kỳ Hân luôn ủng hộ việc người yêu có trách nhiệm với Ly, trẻ con không có tội tình gì mà phải chịu. Kỳ Hân cũng khẳng định sẽ nuôi con của Mạc Hồng Quân như chính con ruột của mình. 

3215073.jpg

Kỳ hân cũng khẳng định rằng hình ảnh đăng trên Instagram của mình hoàn toàn không có ý ám chỉ Khánh Ly. Cô cũng tiết lộ rằng Quân đã từng chu cấp cho Ly và đứa trẻ trong bung 60 triệu/ tháng. Khi mối quan hệ giữa hai người ngày càng phức tạp hơn thì khoản tiền này đã ngưng lại và Quân và Ly là người hiểu rõ sự tình hơn ai hết. 

3215073.jpg

 

Theo: Hiko