Ngày 27/11/2016 02:14

Mỡ bụng biến nhanh chỉ với những loại nước này

Những loại nước uống quen thuộc này nếu uống đều độ sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng

Giảm mỡ bụng luôn là ưu tiên hàng đầu của chị em, nhất là đối với chị em công sở phải ngồi khá nhiều và hiếm có thời gian tập gym hay thể dục thì việc ăn uống điều độ và sự giảm cân ngay trong công đoạn ăn uống là điều đáng chú ý của chị em.

giam-can-1a-blogtamsuvn.jpg

Trà xanh chứa rất nhiều oxy hóa và caffeine giúp giảm mỡ, đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Hơn nữa trà xanh mang lại cảm giác thư thái cho ngày làm việc của bạn. Uống 4 cốc trà xanh mỗi ngày bạn sẽ giảm được 3-4 cân và thu hẹp 3 cm vòng eo, loại thức uông này không hề sản sinh ra chất tạo ngọt.

giam-can-1a-blogtamsuvn.jpg

Nước đá cũng được coi là loại nước giảm cân hữu hiệu, khi uống nước đá bạn không chỉ có cảm giác no mà nước đá còn giúp làm đông hoạt động của dạ dày tạm thời, chính điều này ức chế cảm giác thèm ăn của bạn nhưng tuyệt đối đừng uống nước lạnh quá nhé.

giam-can-1a-blogtamsuvn.jpg

Cà phê chứa rất nhiều caffeine cao gấp lần trà xanh, khi uống cà phê bạn có cảm giác cực kỳ tỉnh táo và không gây buồn ngủ, điều này đã khiến cơ thể hoạt động nhiều hơn và giảm được lượng chất béo đáng kể. Nhưng uống quá nhiều cà phê một ngày thì lại là không tốt cho sức khỏe, tốt nhất chỉ nên uống hai cốc mỗi ngày.

 

 

 

Theo: Hiko