Ngày 27/11/2016 06:14

Muốn sống sót hãy ghi nhớ những điều sau

Những điều này sẽ thừa khi bình thường nhưng khi nguy cấp chúng rất hữu ích

 Đôi lúc chúng ta phải đối mắt với những hiểm họa khó lường, đó có thể là bị lạc, bị đói và bị bỏ hoang trong rừng nếu như thiếu kỹ năng sống và hoảng sợ chắc chắn bạn sẽ chết nhưng hãy ghi nhớ những cách sau đây sẽ cứu sống bạn không ngờ.

iwmbm6c4kywzvd1.jpg

Bạn có thể dùng nước dừa để cung cấp các loại dưỡng chất cho mình bởi nước dừa có đầy đủ các loại dưỡng chất, không chỉ giúp bạn hồi phục nhanh còn giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chống. Dừa rất dễ mọc kể cả quả dại thì dừa cũng rất an toàn.

iwmbm6c4kywzvd1.jpg

Khi đi bơi trên biển nếu như bạn chẳng may bị chuột rút cũng như bị mất phương hướng khi đang bơi và không thể vào bờ thì lúc này đừng hoảng loạn, hãy bơi mang bờ biển chứ đừng tìm cách bơi dọc vào bờ. Nhưng vậy khi bơi ngang sẽ giúp những đợt sóng dễ đưa bạn vào bờ hơn.

iwmbm6c4kywzvd1.jpg

Có có rất nhiều tác dụng, đặc biệt là cỏ đuôi mèo, đây không chỉ là loại cỏ dại mà các bạn đã biết, thân và rễ của cỏ đuôi mèo còn có tác dụng chống đói rất hiệu quả. Bởi thân của cỏ đuôi mèo chứa rất nhiều tinh bột và cỏ đuôi mèo mọc rất nhiều trong rừng. 

Theo: Hiko