Những châm ngôn bằng hình ảnh hay,độc, ý nghĩa của teen (P1)

29/11/2012 15:37

Giới trẻ- Với nhịp sống hối hả, nhiều teen đã nghĩ và làm nên những câu châm ngôn bằng hình ảnh rất hay và ý nghĩa. Hãy đến với giới trẻ để biết rằng, giới trẻ ngày nay vẫn có những suy nghĩ tích cực và có chiều sâu.

Tình cảm gia đình là tình cảm thiêng liêng nhất mà cong người có được. Dù có đi khắp thế gian cuối cùng con người ta vẫn nhận ra được rằng, nơi mình nên quay về lúc đau khổ chỉ có gia đình mình, và những lúc cô đơn buồn tủi nhất người mà bạn muốn gục đầu vào lòng chính là Người Mẹ.

Thường thì con trai không hay khóc. Người con trai mạnh mẽ luôn là người con trai biết gánh vác tất cả. Nếu bạn thấy người con trai khóc thì chứng tỏ nỗi đau mà người đó phải chịu đã không thể nào kìm nén lại được. Họ đau gấp nhiều lần nỗi đau mà người con gái phải chịu. Vì vậy, nếu thấy một người con trai khóc, đừng vội đánh giá là họ yếu đuối nhé!

Mỗi khi trải qua một sự việc nào đó, con người ta thường biết suy nghĩ hơn, trưởng thành hơn và đặc biệt sẽ rút ra được rất nhiều kinh nghiệm sống cho bản thân.

Bất cứ người nào đã từng là học trò hay là sinh viên đều cảm thấy điều này là đúng.

Cuộc sống là một chuỗi những sự việc liên tiếp xảy ra. Đừng bao giờ nhìn về phía sau để rồi hối hận hãy luôn nhìn về phía trước để thấy rằng cơ hội vẫn còn đối với những người đã từng vấp ngã

Người ta thường nói, nên uốn lưỡi 7 lần trước khi nói hay hãy suy nghĩ khĩ trước khi mở mồm ra nói điều đó là hoàn toàn đúng đắn. Một người có thể sẽ có những vẻ bề ngoài lộng lẫy xinh đẹp nhưng lời nói hỗn xược và vô lễ sẽ không được đánh giá cao bằng người tuy vẻ ngoài không được xinh đẹp cho lắm nhưng lời nói  lịch sự và nho nhã.

Bản chất của con người là không thể nào thay đổi được. Vì vậy đừng che dấu nó bằng những thứ giả tạo

Khuyến cáo: Nếu đầu óc bạn đen tối thì tốt nhất không nên đọc

Những gì một người con trai rút ra được sau một cuộc tình. Các bạn Nam hãy học tập để đọc được suy nghĩ của các bạn nữ nhé!

 

Bình luận