Những châm ngôn bằng hình ảnh hay,độc, ý nghĩa của teen (P60)

07/5/2013 11:33

(Gioitre.com.vn) - Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ.

 

"Khi người ta đủ lớn, người ta không còn nhìn thấy những sắc màu tuyệt đối. Thay vào đó là sự điều hòa, lẫn lộn... Trong trắng có đen, trong thật có giả, trong gần có xa, trong gặp gỡ có ly biệt, trong nụ cười có âu lo, và trong tình cảm có đắn đo cân nhắc."

 

 

Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ.

 

 

 

Đừng cầu mong một cuộc sống dễ dàng, hãy cầu mong có được một sức mạnh dẻo dai đủ để vượt qua cuộc đời đầy giông bão.

 

 

Hãy quên đi những thứ làm ta tổn thương trong quá khứ. Nhưng đừng bao giờ quên những gì nó đã dạy ta.

 

 

Sống là phải mạnh mẽ vươn lên, cho dù bị tổn thương, cũng không cho phép mình gục ngã!!!

 

 

Người ta thường yêu mà quên đi mất mình đang sống. Nhưng cuộc sống đâu phải chỉ có mỗi việc yêu một người…

 

 

Đã từng đau khổ trong tình yêu mới hiểu được thế nào là yêu thương chính mình. Đã từng ngốc nghếch trong lựa chọn mới hiểu được lúc nào nên kiên trì, lúc nào nên bỏ cuộc. Giữa những khoảnh khắc có được và mất đi, chúng ta mới từ từ nhận ra rằng mình cần gì và nên làm gì.

 

 

Tất cả chúng ta chỉ là khách đi ngang qua thời đại này, ngang qua vùng đất này. Mục đích của chúng ta ở đây là để quan sát, để học hỏi, để lớn, để yêu, ... và rồi chúng ta lại trở về nhà"

 

 

Khi bạn có người yêu, thế giới của bạn chỉ là thế giới của hai người. Nhưng khi bạn độc thân, bạn sẽ hiểu rằng, thế giới đó không phải là một thế giới cô đơn mà là một thế giới rộng lớn… Khi bạn độc thân, phải một lúc lâu, bạn mới hiểu được rằng: “khi hạnh phúc không đến với mình, thì hãy mang nụ cười đến với người khác”… Khi bạn độc thân, bạn sẽ hiểu ra một điều rằng quá khứ là bài học sâu sắc nhất , hiện tại chính là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống đã mang lại và tương lai chính là đích đến duy nhất mà bạn cần phải nỗ lực phấn đầu để có được

 

 

Chúng ta thường tạo cho nhau những thói quen, để rồi đôi khi nhầm tưởng đó là hạnh phúc. Ta lao đầu theo những yêu thương mỏng manh mà cứ ngỡ đó là thứ tình cảm sâu sắc từ tận đáy lòng mình. Chúng ta gọi đó là tình yêu...

 

 

"Thời gian và khoảng cách quả là những thứ đáng sợ, nó làm con người ta khác đi, mờ nhạt đi rồi dần dần bị lãng quên đi ngay trong khi ta tưởng không thể nào quên được ..."

 

 

"Có câu nói, hai người yêu nhau sau khi chia tay họ không thể là bạn của nhau vì họ đã từng làm tổn thương nhau, họ cũng không thể trở thành kẻ thù của nhau vì họ đã từng yêu thương nhau. Cho nên họ chỉ có thể là những người lạ quen thuộc nhất."

Bình luận