Những châm ngôn bằng hình ảnh hay,độc, ý nghĩa của teen (P9)

23/12/2012 00:25

Đã từng ngốc nghếch trong lựa chọn mới hiểu được lúc nào nên kiên trì, lúc nào nên bỏ cuộc. Giữa những khoảnh khắc có được và mất đi, chúng ta mới từ từ nhận ra rằng mình cần gì và nên làm gì. Bạn hãy nhớ nhé!

Đã từng ngốc nghếch trong lựa chọn mới hiểu được lúc nào nên kiên trì, lúc nào nên bỏ cuộc. Giữa những khoảnh khắc có được và mất đi, chúng ta mới từ từ nhận ra rằng mình cần gì và nên làm gì. Thật ra trong cuộc sống không có gì là không thể từ bỏ, cho nên cũng đừng quá cố chấp những điều vô nghĩa. Khi bạn học được cách buông bỏ thì cuộc sống sẽ dễ dàng hơn.

Đừng đổ lỗi cho người khác khi mình thay đổi. Mình thay đổi là do chính mình lựa chọn. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân, nếu đã đáng để được yêu thì không có lý do gì phải thay đổi để tàn ác hơn như thế.

Muốn khóc nhưng thôi, tớ sẽ không khóc để cậu ra đi, vì biết đến một ngày nào đó cậu cũng sẽ rời xa tớ. Muốn giận, nhưng thôi, tớ sẽ không giận để cậu bình yên. Muốn níu kéo, nhưng thôi, tớ sẽ không làm thế để cậu không thấy phiền vì biết níu kéo cũng chả giải quyết được gì nữa. Muốn có ♥ cậu, nhưng thôi, sẽ không tranh giành đểcậu tự do vì biết cậu chưa bao giờ là của tớ

Em phải làm như thế nào để em không nghĩ về anh mỗi ngày... Anh à! Em đã khóc, khóc rất nhiều. Cái cách mà anh bỏ rơi em tàn nhẫn lắm anh biết không? Nhưng em không có quyền trách anh, em có tư cách gì mà oán trách ai chứ. Cũng tại em thôi anh àk.. Tại em mà giờ em phải chịu nỗi đau này một mình như thế này đây. Có lẽ tình yêu có quy luật là vậy anh nhỉ, hoặc là cho rất nhiều hoặc là nhận rất nhiều vậy thôi. Ngay cả em cũng vậy, em đã cho đi rất nhiều nhưng tại sao em lại không được nhận lại những gì màem mong đợi? Anh yêu em mà đối xử với em như vậy sao

Đau lắm, nhưng em đành gạt nước mắt quay đi. Vì với anh, lời nói của em không đáng để trả lời, nước mắt của em không đáng để lau khô, nỗi buồn của em ........ không đáng để bận tâm :)

Em đang tập quen với sự lạnh lùng, hời hợt của anh. Em tập yêu cuộc sống của mình, thay vì yêu mình anh quá nhiều. Em vẫn luôn bên anh, yêu thương anh. Nhưng đừng lơ là e quá, đừng lạnh lùng với em quá mức. Anh sẽ đánh mất em đấy. Giữ em bên anh nhé!

Nhạc càng buồn - nghe càng hay. Rượu càng đắng - uống càng say. Tình càng ngọt - kết thúc càng cay

Dù tình yêu phải trải qua những ngày mưa nắng thất thường, nhưng tình vẫn đẹp vì ta có nhau.

Bình luận

thanh thuy - Lúc 14:48, 22/01/2013
hay quá