S.T 365 phủ 300 chú gấu bông lên quán cà phê

06/8/2012 08:35

Các teen nữ sẽ 'mê mệt' với không gian tràn ngập gấu bông của quán anh í.

Gấu coffee là tên của quán cafe dành cho tuổi teen của anh chàng S.T, cậu Út của nhóm 365. Khai trương từ ngày 11/7, quán nhanh chóng được giới trẻ Sài thành truyền tai nhau vì những điểm nhất rất đặc biệt.

Đúng như cái tên Gấu, các teen khi bước vào đây sẽ được chìm đắm trong một thế giới gấu bông đủ kích cỡ và vô cùng xinh yêu. S.T cho biết, anh ấy đã "rước" gần 300 "em" gấu bông về để phủ khắp 4 tầng của quán. S.T cho biết, ý tưởng quán cafe gấu bông như thế này thế giới đã có rồi, nhưng ở Việt Nam thì vẫn chưa ai mở. Vốn hiểu tâm lý các fan nữ của mình, anh chàng đã cùng chị mở quán cafe này, từ khi lên ý tưởng cho đến lúc khai trương chỉ vỏn vẹn có 3 tháng.

Sự tinh tế, gu thẩm mỹ của chủ nhân quán khiến khách hàng rất hài lòng. Bên cạnh những chú gấu được mua về, điều đặc biệt là chị của S.T đã tự làm rất nhiều những chú gấu bông size trung và size lớn. Chị ấy vốn có năng khiếu làm hàng hand-made mà!

Ghế ngồi cho khách cũng được "đính" rất nhiều gấu size nhỏ, các teen girl mà bước vào quán này thì ôm ấp gấu suốt ngày cũng chẳng hết đâu ạ!

Chiếc đèn trên trần nhà được trang trí bằng gấu bông cũng là một ý tưởng độc đáo chỉ có ở Gấu coffee thôi ạ.

Những món đồ trang trí ở trên tường, cửa ra vào... cũng được làm bằng tay toàn bộ.

Vì vẫn phải tập trung thời gian chính cùng với 365 nên S.T giao lại cho chị mình quản lý quán. Nhưng bất cứ khi nào rảnh rỗi, anh ấy lại chạy ù về quán để thăm hỏi các khách hàng và tự tay phục vụ cho khách nữa. Chẳng thế mà quán luôn đông nghịt các fan nữ của nhóm 365.

Lên tầng 2, teen sẽ bắt gặp "Cây ước mơ" được đính từ các hạt pha lê đủ màu, cũng do chị gái của S.T làm. Các bạn có thể gửi gắm những điều ước của mình trên cây, những điều ước nào nằm trong khả năng thực hiện của chủ quán thì có thể được thực hiện. Chúng tớ đã bắt gặp những điều ước khá "giản đơn" như: "Anh S.T có thể nhắn tin chúc em ngủ ngon tối nay không?" hay "Em muốn làm bạn gái anh S.T", không biết anh chủ quán này sẽ "xử lý" thế nào nhỉ?

Lồng chim nhưng không nuôi chim mà là nuôi... gấu!

Một điều rất hấp dẫn nữa là dù quán trông rất "hoành tráng" nhưng menu nước và thức ăn ở đây rất hợp với túi tiền của tuổi teen, chỉ từ 29 nghìn cho một ly nước ép trái cây mà thôi. S.T cho biết: "Đối tượng khách hàng ở đây chủ yếu là sinh viên, học sinh và các fan của 365 nên S.T muốn giữ một mức giá vừa phải để các teen có thể đến chơi với S.T thường xuyên được chứ, hì hì".

Tags:

Bình luận