Trào lưu anti "hot girl" trên Facebook của các fan

04/10/2012 15:27

Các hot girl đua nhau "khoe thân" đủ mọi tư thế rồi post hình lên Facebook chiêm ngưỡng. Vì thế, không ít fan đã đua nhau lập những hội anti hàng loạt các hot girl...

Trào lưu mới của cộng đồng mạng

Lượn qua một vòng các hội lớn trên facebook, có thể thấy ngoài những hội cung cấp thông tin nhanh, mang tính thời sự hay những hội hài hước, thì cộng đồng mạng đang có một trào lưu mới là lập page anti người khác.

Bạn có thể dễ dàng tìm được hàng chục page anti (chủ yếu là anti hot girl và các bạn nữ có ngoại hình khá xinh xắn) như: "Sự thật về cô bé trà sữa” (anti Vân Shi), hội anti Angela Phương Trinh, hay những hội có tên rất lố bịch và kệch cỡm: "Hội những người phát tởm vì độ *** của con Ngân *** Gia Lâm”, “Hội những người phát tởm vì độ *** của con Ngọc *** Sài Đồng”…

Nóng hầm hập trào lưu anti các hot girl trên Facebook

Khoe ảnh nóng teen girl bị dân mạng ném đá thậm tệ

Những page anti đang rất hot trên facebook

Nội dung của hầu hết các page anti này chủ yếu là kể những thói hư tật xấu của nhân vật chính, những câu chuyện không mấy hay ho hoặc đưa lên những tấm ảnh hở hang, mát mẻ, của nhân vật bị anti… để cộng đồng mạng vào "bình phẩm".

Độ xác thực của câu chuyện hay “giai thoại” về những nhân vật bị anti này chưa biết thực hư đến đâu nhưng nó đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Và tất nhiên theo đó là “sự tăng trưởng” vun vút của những page anti này, có những fanpage thu hút hàng chục nghìn lượt like.

Dó đó có thể khẳng định rằng anti các hot girl, nhân vật hot… đang là một trào lưu bùng nổ trong cộng đồng mạng.

Vì sao nên nỗi?

Trước tiên phải khẳng định một điều chắc chắn rằng những page anti này lập ra đều có nguyên do của nó. “Nếu như nhân vật chính không làm điều gì khuất tất hay không có gì xấu thì chắc chắn chúng tớ cũng chẳng rỗi hơi mà đi lập page anti làm gì cho mất thời gian” – admin của một hội anti trên facebook tâm sự.

Nhiều hot girl hay các bạn nữ bị mọi người "tẩy chay" chủ yếu do thường xuyên chụp những tấm ảnh hở hang hay có những câu status không mấy hay ho. Chẳng hạn như N.A, một trong những nhân vật chính của một page anti lớn, thường xuyên up lên facebook những tấm ảnh "khoe hàng" và lời lẽ thì rất mạnh bạo trong những vấn đề nhạy cảm như “tình dục”, “trinh tiết”… Đến khi bị dân mạng lập page anti và “khủng bố” trên facebook vì bạn nữ này đã buộc phải khóa tài khoản của mình và chuyển qua dùng nick mới.

Những hội anti trên facebook còn là nơi dân mạng bàn tán và kể những câu chuyện không hay về nhân vật chính. Ví dụ như trên hội anti của N.A, dân mạng vẫn hay lưu truyền những câu chuyện về bạn nữ này giựt chồng của người khác ra sao, vào nhà nghỉ với trai như thế nào, rồi còn có tính ăn cắp, ăn trộm...v.v...

Những status và hình ảnh như thế này rất dễ khiến dân mạng nóng mắt và lập page anti

Cái nhìn nhiều chiều

Có thể nhận thấy rõ những hội anti trên facebook có tác động rất "ghê gớm" đến cộng đồng. Ắt hẳn các bạn vẫn còn nhớ hot girl Vân Shi đã suy sụp đến mức nào khi có người lập page anti mình và thu hút đến hàng chục ngìn người like. Tương tự như vậy nhiều bạn gái đã buộc phải khóa tài khoản Facebook để tránh những phiền toái và sự “phẫn nộ” từ phía cư dân mạng.

Một bạn nữ bị lập page anti cho biết: “Chẳng ai muốn mình bị ghét, chẳng ai muốn mình bị làm phiền và cũng chẳng ai muốn mình bị mọi người lập page anti cả”.

Tuy vậy hầu hết các page anti lập ra đều có nguyên nhân của nó, mà chủ yếu là do những thói hư, tật xấu của các nhân vật chính.

Điển hình như Angela Phương Trinh, với những phát ngôn gây sốc và những bộ ảnh sexy quá đà không hợp tuổi thì việc cô bị anti là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Hay Vân Shi, tuy không bị phản đối nhiều như Angela Phương Trinh song cô bạn dễ thương này cũng có nhiều điều không hay trong quá khứ, chính vì vậy mà cô mới bị mọi người anti.

Khoe ảnh nóng teen girl bị dân mạng ném đá thậm tệ

Khoe ảnh nóng teen girl bị dân mạng ném đá thậm tệ

 Những câu chuyện và “giai thoại” về những nhân vật anti nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng

Hữu Tiệp, một thành viên hội anti cho rằng: “Với những bạn nữ không phải là hot girl mà bị lập page anti chủ yếu do những status không mấy hay ho hay những bức ảnh nóng, hở hang của chính các bạn ấy. Do đó cũng không thể đổi lỗi cho cư dân mạng rằng a-dua theo trào lưu để các anti các bạn đó được”.

"Tớ không rảnh rỗi mà đi bới móc các bạn ấy nếu như các bạn ấy không có điều gì xấu. Tất cả cũng vì các bạn ấy mà ra” – Phương Trang, admin một page anti cho biết.

Trào lưu lập các hội anti trên Facebook tất nhiên sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống trên mạng cũng như ngoài đời của những nhân vật bị anti. Chính vì vậy, nếu không muốn bị người khác lên án, chỉ trích, bản thân những cô nàng bị anti nên biết cách kiểm soát lời nói của mình và tránh đưa lên mạng những bức ảnh hở hang. Việc lập page anti như thế này có thể xem là một bài học đắt giá cho những teen girl có lỗi sống dễ dãi và buông thả.

Tags: anti, hot girl

Bình luận