Ngày 27/11/2016 02:20

Những ngành nghề có tỷ lệ ngoại tình cao chót vót

Bởi tính chất công việc nên nhiều khi họ phải đối diện với rất nhiều cạm bẫy

Ngoại tình luôn là vấn đề gây nhức nhối và nhạy cảm, chị em luôn có tâm trạng lo lắng , bồn chồn khi chồng đi công tác dài ngày bởi tính chất công việc. Có những người luôn phải là những công việc giao tiếp nhiều với khách hàng làm tăng tỷ lệ ngoại tình trong đó có những ngành nghề đã quen thuộc như nhân viên tiếp thị, những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật luôn được coi có tỷ lệ ngoại tình cao.

9dycpz6chr1m1c0.jpg

Hầu hết, do tác động nghề nghiệp họ luôn phải gặp gỡ khách hàng thì sản phẩm mới có thể lưu thông chính vì vậy những nhân viên môi giới, họ có tỷ lệ mắc ngoại tình cao nhất bởi khi tiếp xúc quá nhiều với khách hàng có những người không phải lúc nào cũng biết giữ đúng chừng mực.

9dycpz6chr1m1c0.jpg

Tiếp theo là đến những người làm trong ngành nghệ thuật, họ luôn có một tâm hồn khá nhạy cảm cũng như những lần xuất hiện đều phải rạng ngời và nụ cười xuất hiện chính bởi vậy họ là say đắm khá nhiều người, cũng có rất nhiều người phải xiêu lòng trước họ.

9dycpz6chr1m1c0.jpg

Dân IT cũng là những người có tỷ lệ ngoại tình cao, mọi người thường nghĩ rằng những người làm về phần mềm thì hầu hết đều ngồi trong văn phòng nên tỷ lệ ngoại tình phải thấp nhưng họ liên tục phải tiếp xúc với mạng máy tính nên chuyện này cũng rất khó đoán. 

 

 

 

Theo: Hiko