Ngày 17/11/2016 13:17

Những ông bố triệu phú sẵn sàng bán nhà cùng vợ con đi du lịch

Không phải cứ giàu có ông bố nào cũng sẵn sàng bỏ mặc vợ con mình đâu

Được coi là một trong những ông bố yêu thương gia đình nhất, những ông bố này mặc dù rất giàu có nhưng chưa hề sao nhãng trách nhiệm chăm sóc gia đình cũng như yêu thương con cái và vợ của mình. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ khi những ông bố này dám bán đi khối tài sản khổng lồ của mình để đưa cả gia đinh đi du lịch.

j8mjoiy6iiyo33j.jpg

 

Một triệu phú công nghệ tên Gee đã bán đi phần mềm do mình sáng tạo ra để đưa cả gia đình đi du lịch khắp thế giới. Ban đầu họ chỉ dự định đi du lịch 5 tháng như sau đó đên 9 tháng họ vẫn chưa có ý định quay về. Bởi Gee chia sẻ đây là thời gian gia đình được ở bên nhau chứ không chỉ ở cùng nhau 1 tuần rồi thôi.

j8mjoiy6iiyo33j.jpg

Mark Cuban là một nhà triệu phú nước Mỹ từ khi xây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng cho đến nay ông đã sở hữu khối tài sản hàng tỷ USD, tuy nhiên ông không bao giờ xem thường gia đình cũng như vợ con của mình, những chuyến du lịch có mặt của cả gia đình luôn là sự lựa chọn hàng đầu của ông. Quan điểm nuôi dạy con cái của Mark Cuban và vợ là giống nhau hết mực yêu thương nhưng cũng rất nghiêm khắc.

j8mjoiy6iiyo33j.jpg

Ở Trung Quốc cũng có một người cha như vậy, người cha này có một cô con gái và cuộc sống khá sung túc khi lập nghiệp thành công tại Trung Quốc, Zhu Chunxie sẵn sàng bán tất cả tài sản của mình để mua về chiêc xe RV đủ tiện nghi để đưa con gái của mình đi du lịch trong vòng 5 năm.

 

 

 

Theo: Hiko