Ngày 27/11/2016 02:14

Những sản phẩm làm đẹp tuyệt đối không được bôi lên mặt

Đây hầu như là những chất chứa nhiều hóa chất không phù hợp với làn da mặt nhạy cảm

Keo xịt tóc được coi là một trong những cấm chỉ khi không được bôi lên mặt, bởi da mặt thường khá nhạy cảm mà keo xịt tóc thì lại có quá nhiều hóa chất để làm tóc được cứng và vào nếp. Chính bởi vậy khi xịt keo xịt tóc mà không có che chắn thì da mặt phải hứng chịu lớp keo này nếu bạn không nhanh chóng rửa mặt thì mặt rất dễ bị tấy đỏ và dị ứng.

97nupw1aihyf3s1.jpg

Chất khử mùi hiện ra có rất nhiều dạng xịt, tác dụng là kiềm chế mồ hôi dưới cánh tay và khử mùi, chính vì vậy khi chẳng may xịt phải lên mặt thì sẽ khiến cho da mặt bị bít lỗ chân lông và khiến mặt bị nổi mụn nhiều hơn nữa là khiến cho da mặt bị nhiễm một số hóa chất khác khiến mặt bị phản ứng.

97nupw1aihyf3s1.jpg

Thuốc nhuộm tóc thường điều này rất dễ sảy ra bởi khi nhuộm tóc, nhuộm long này thì thuốc nhuộm rất dễ rớt vào mặt nếu nhẹ chỉ là những vẩy ra những nếu sơ ý thì là một vùng lớn, da mặt rất nhạy cảm mà từ trước đến này thuốc nhuộm luôn được đánh giá là nhiều hóa chất chính bởi vậy da mặt rất dễ bị rát và phỏng.

97nupw1aihyf3s1.jpg

Axit acetic hay giấm hay chất này có đặc điểm chung là độ tẩy cực nhanh, khi bị những chất này rớt vào mắt thì mặt bạn sẽ cảm thấy rất rát và ngứa. Giấm thì có thể sẽ bị nhẹ hơn nhưng Axit acetic thì lại mang đến phản ứng dữ dội hơn cho da mà bạn phải dùng nước rửa lại ngay.

 

Theo: Hiko