Ngày 27/11/2016 02:19

Nữ chính trong 50 sắc thái mệt mỏi khi đóng cảnh nóng

Phần 2 bộ phim 50 sắc thái đang trong những ngày khởi quay và Dakota Johnson cảm thấy mệt mỏi

 

Sau thành công rực rỡ của bộ phim 50 sắc thái phần một, kiều nữ Dakota Johnson thủ vai đã trở thành ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất. Những hình ảnh nóng bỏng đến nghẹt thở của Dakota Johnson  trong phim đã khiến bộ phim trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

fx0pzvxj9gs2oec.jpg

 

Chưa dừng lại ở đó, khi trước đây Dakota Johnson  cũng đã là một diễn viên và tham gia rất nhiều bộ phim nhưng tên tuổi của Dakota Johnson chỉ được nhắc đến nhiều nhất ở bộ phim 50 sắc thái. Thủ vai Anna Dakota Johnson đã lột tả được vai diễn của một cô gái ngây thơ trong tình trường nhưng cứng rắn trong cuộc sống.

Anna đem lòng yêu anh chàng tài phiệt Christian Grey và chấp nhận tính cách 50 sắc thái của Christian Grey để đem đến cho khán giả những cung bậc tình cảm trong trong. Bộ phim phần 2 hứa hẹn sẽ ra mắt vào năm 2017 và đang được khởi quay những phân cảnh đầu tiên.

fx0pzvxj9gs2oec.jpg

Tuy nhiên có một tín hiệu không hay khi Dakota Johnson đang cảm thấy khá mệt mỏi đối với những cảnh quay nóng bỏng trên màn hình. Đôi khi cô phải quay đến 7 tiếng để quay xong cảnh quay nóng bỏng này và Dakota Johnson  thực sự rất khó xử khi không muốn gia đình xem những cảnh nóng của mình. 

 

 

Theo: Hiko