Ngày 27/11/2016 02:12

Phát sốt chào lưu Iphone khoe chân thon của chị em

Đây được coi là trào lưu khẳng định vóc dáng mới

Khi mốt eo nhỏ bằng giấy A4 trở thành cơn sốt đối với các cô gái Châu Á thì mới đây một trào lưu mới khoe ra đôi chân nhỏ bé và cực thon thả của mình đã nghĩ ra một trào lưu làm đẹp mới bằng chính công cụ không thể thiếu hiện nay đó chính là smartphone và không điện thoại nào khác đó là chiếc iphone 6 thần thánh.

f5vsshs6tlugidm.jpg

Theo như thử thác này chỉ cần bạn khép hai đầu gối của mình lại sai cho vừa khít với chiều dài của chiếc iphone6 như vậy bạn đã chứng tỏ mình có đôi chân thanh mảnh và thon đáng mơ ước. Chiều dài của chiếc iphone6 là 13.8 cm.

f5vsshs6tlugidm.jpg

Lần này thử thách càng ngày càng khó khăn khi nếu như thử thách A4 thì có nhiều cô gái đạt được vòng eo lý tưởng này, nhưng với thử thách sao ch vừa khít với hai đầu gối thì điều này khó khăn hơn nhiều. Có nhiều bạn trẻ không làm được nên đã thử sức chế lại hài hước với một đầu gối.

f5vsshs6tlugidm.jpg

Hơn nữa đây được coi là một trào lưu khá tốn kém như trước khi tham gia thử thách vẻ đẹp với iphne 6 thì bạn phải sở hữu một chiếc đã, nhưng giá của những chiếc điện thoại này thì không hề rẻ một chút nào hết.

Theo: Hiko