Ngày 17/11/2016 08:19

Quang Lê yêu cầu Huyền Trân nuôi tóc dài, sống tự lập

Sau khi ký hợp đồng ca sĩ Quang Lê đã có một số xích mích với ni cô Huyền Trân

Được nhắc đến há nhiều sau khi trở thành hiện tương của chương trình The voice kid Việt Nam, ni cô Huyền Trân đã khiến hàng triệu người rung động bởi giọng hát ngọt ngào cũng như trầm ấm của mình đối với những ca khúc nhạc Trịnh.

8h5evwna.jpg

Một năm sau khi cuộc thi kết thúc Huyền Trân đã tham gia nhiều hơn trong các buổi diễn ca nhạc Trinh, Huyền Trân hay hát ở các phòng trà cũng như trong các chương trình mời Huyền Trân tham dự. Số tiền em có được sau mỗi đêm diễn thường đem về cho trụ trì và để nuôi các em nhỏ trong chùa.

8h5evwna.jpg

Hiện tại Huyền Trân vẫn đi học văn hóa tại một trường quốc tế, em đi từ sáng đến chiều lại về giúp đỡ công việc trong chùa cũng như giúp đỡ các em . Đến tối Huyền Trân lại đi luyện hát cùng 2 trụ trì chứ không học qua một lớp luyện thanh nào khác.

8h5evwna.jpg

Hợp tác và ký hợp đồng 5 năm với Quang Lê, nhưng trong chia sẻ của Huyền Trân thì giữa hai cặp thầy trò này đang xảy ra một số mâu thuẫn khi Quang Lê yêu cầu Huyền Trân ra sống tự lập, để tóc dài cũng như không đội mũ khi diễn nhưng điều này khiến Huyền Trân không hài lòng.

Theo: Hiko