Ngày 15/03/2017 14:19

Răng Sứ Cao Cấp HI-Zirconia Mang Lại Vẻ Đẹp Tự Nhiên Cho Răng

Làm răng sứ là một giải pháp mang lại tính thẩm mỹ cho hàm răng, mặc dù với các loại răng sứ hiện nay có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ nhưng để những chiếc răng sứ có được vẻ đẹp tự nhiên giống như răng thật thì chỉ có dòng răng sứ cao cấp HI-Zirconia mới có thể đáp ứng được đầy đủ mà thôi.

1

Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia là gì?

Như đã nói ở trên, răng sứ Hi-Zirconia là loại răng sứ độc quyền và chỉ được chế tác riêng tại Nha Khoa Đông Nam mà thôi. Đây là một dòng răng sứ toàn sứ cao cấp hiện đại tốt nhất hiện nay với cấu tạo bởi khung sườn bên trong và lớp men bên ngoài đều là phôi sứ nguyên chất dưới dạng Y-TZP ZrO2 (thành phần sứ Zirconium Oxide là chính kết hợp với Yttri) tạo ra một sản phẩm sứ hoàn hảo nhất trong các loại răng sứ hiện nay.

2

(Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia)

Răng sứ Hi-Zirconia được thiết kế và sản xuất theo công nghệ CAD/CAM hiện đại, nên giúp quá trình chế tác được rút ngắn thời gian hơn, răng sứ cho độ chính xác rất cao và hạn chế việc chỉnh sửa nhiều lần.

Răng sứ cao cấp HI-Zirconia mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho răng

Khi thực hiện làm răng sứ bằng loại răng sứcao cấp HI-Zirconia này sẽ đảm bảo mang lại một hàm răng với vẻ đẹp tự nhiên giống hệt với răng thật vì nó có tính trong mờ cao và nhìn rất tự nhiên.

Sở dĩ tính trong mờ này chỉ có riêng ở loại răng sứ HI-Zirconia là do có những thay đổi trong thành phần của bột sứ với dạng Y-TZP ZrO2 (Zirconium Oxide kết hợp với tinh chất Yttri) nhờ sự hợp tác với tập đoàn Tosoh (Tosoh là tập đoàn hóa chất toàn cầu chuyên nghiên cứu, phát triển và cung cấp các nguyên thành phần cho các hãng sản xuất vật liệu). Quá trình nung kết răng sứ HI-Zirconia được thực hiện ở nhiệt độ 1500 độ C trong suốt 10 giờ liền sẽ giúp màu sắc răng sứổn định lâu dài sau khi gắn lên miệng bệnh nhân.

3

(Răng sứ HI-Zirconia mang lại vẻ đẹp tự nhiên như răng thật)

Ngoài ra, với phôi sứ đa lớp giúp cho việc điều tiết màu sắc răng sứ hoàn toàn dễ dàng, màu của răng sứ sẽ được phối sao cho tương quang với màu răng thật của bệnh nhân nhất hoặc có thể điều chế màu răng theo đúng như ý muốn của bệnh nhân.

Răng sứ HI-Zirconia là dòng răng toàn sứ cao cấp không pha lẫn kim loại nên không hề bị nhiễm màu kim loại, không bị đen viền nướu và đặc biệt có độ thấu quang cao như răng thật dù có ánh sáng mạnh chiếu vào thì người đối diện cũng sẽ không biết bạn đang mang răng giả.

4

(Răng sứ HI-Zirconia có độ thấu quang giống hệt răng thật tự nhiên)

Vì răng sứ cao cấp HI-Zirconia là dòng răng sứ độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam nên khi các bạn thực hiện làm răng sứ này thì sẽ được các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và phục hình.

Chi phí làm răng sứ HI-Zirconia tại Nha Khoa Đông Nam sẽ có mức giá là 6.000.000 VNĐ/1 răng. Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam còn có nhiều chương trình hỗ trợ khác dành riêng cho răng sứ HI-Zirconia này như:

  • - Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.
  • - Miễn phí chụp phim X – Quang.
  • - Miễn phí chi phí chữa tủy răng nếu có.
  • - Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng kèm theo.
  • - Chế độ bảo hành lên đến 10 năm.

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam cũng đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận dành riêng cho dịch vụ răng sứ:

  • - Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.
  • - Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

5

(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)

Khi các bạn có nhu cầu làm răng sứ thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 20% chi phí răng sứ cao cấp HI-Zirconia dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI RĂNG SỨ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo: San San

Tags: