Ai để tóc vàng xinh nhất SNSD

16/5/2012 16:40

Theo các teen thì ai hợp nhất với màu vàng: Jessica, Yoon A, Sunny hay Yuri nào?.

Nhân bộ ảnh Soo Young SNSD để tóc vàng và xinh đẹp như một cô búp bê trên tạp chí High Cut, các fan của SNSD đã nhanh chóng xây dựng một topic mới trên mạng với chủ đề: Ai để tóc vàng xinh nhất SNSD. Và sau đây là ảnh của S9 khi cùng để tóc vàng:

Sunny và Jessica.

Soo Young và Tiffany nè.

Còn đây là trưởng nhóm Tae Yeon và cỗ máy nhảy của SNSD Hyo Yeon.

Còn đây là 3 bức ảnh các fan SNSD tự ghép cho Yoon A, Yuri và Seo Hyun.

Trong chương trình Happy Together phát sóng ngày 10/5, SNSD cũng thật thà nói rằng trọng lượng của mình luôn ở "đầu 4" (từ 40-49kg) dù các cô gái không áp dụng một chế độ ăn kiêng hay tập thể dục nào. Jessica cho biết cân nặng của chị ấy trong profile là 45kg, nhưng trên thực tế con số này có thể dao động từ 1-2kg tùy từng thời điểm. Tae Yeon và Tiffany cũng ở mức tương tự.

Dù không tập thể dục hay ăn kiêng, nhưng bù lại SNSD có lịch trình làm việc dày đặc và kín mít. Vì vậy, không ít người ngạc nhiên khi biết rằng các cô gái chỉ "loanh quanh" ở con số 40-49kg. Bởi chẳng ai có thể béo được khi phải luyện tập rất nhiều ở phòng tập vũ đạo và trình diễn trên sân khấu.

Tags: Jessica, SNSD, yuri

Bình luận

- Lúc 19:51, 14/10/2012
hk bao h có chuyện đó yuri mới là ng` đẹp nhất yoona còn lâu mới sánh = đc vs yuri của gà .............yuri của gà là no1
bui dieu linh - Lúc 20:41, 07/10/2012
yoona la dep nhat