Bất ngờ với bộ ngực xẹp lép... của Ngọc Trinh

08/3/2012 22:25

(Ngoisao.vn) - Ngoài hình ảnh trong sáng và ngọt ngào, thì bộ ảnh mới của Ngọc Trinh gây bất ngờ chỉ bởi vòng 1 gợi cảm trước kia của cô đã xẹp lép và dường như... biến mất!

Liên tiếp góp mặt trong rất nhiều bộ ảnh khoe thân hình gợi cảm, cùng hàng loạt phong cách khác nhau khiến cái tên Ngọc Trinh luôn được săn đón và chú ý đặc biệt. Gần đây nhất, khi khoác lên người những chiếc váy điệu đà trong bộ ảnh đón nắng hè của Sài Gòn, Ngọc Trinh một lần nữa lại có cơ hội khoe làn da trắng không tì vết, gương mặt lôi cuốn thơ ngây của mình.


Ngọc Trinh xuất hiện vô cùng nữ tính và ngọt ngào trong bộ ảnh mới!

Tuy nhiên, có một điều khiến không ít người thắc mắc chính là vòng 1 của cô nàng dường như đã... biến mất một cách khó hiểu. Nếu những người hâm mộ luôn theo dõi những shoot hình của Ngọc Trinh từ trước tới nay đều có thể thấy rõ, vòng 1 luôn là lợi thế để gây sức hút của cô nàng, thế nhưng điều đó lại hoàn toàn ngược lại trong bộ hình mới nhất này.


Hai khuôn ngực hoàn toàn khác nhau, bên căng, bên xẹp của "Nữ hoàng đồ lót"


Người hâm mộ bắt đầu hoài nghi về khuôn ngực thực sự của Ngọc Trinh!
Liệu nếu không có photoshop cùng những chiếc áo nâng ngực, Ngọc Trinh
có còn "rực lửa" như trong những shoot hình quảng cáo đồ lót?

Dẫu biết những shoot hình thời trang luôn cần đến trợ thủ đắc lực là trình sửa ảnh, nhưng dường như trong bộ ảnh này, ekip đã quên mất khâu chọn lọc và phải chăng vô tình để vòng 1 của Ngọc Trinh trở nên mất điểm và "nghèo nàn" đến thế?

Anh Phạm

Bình luận