Dương Trần Nghĩa công khai tình cảm với Thủy Đặng?

12/10/2012 15:15

Nghi vấn xung quanh “ông bố trẻ” và cô nàng sexy Thủy Đặng vẫn chưa kết thúc.

Dương Trần Nghĩa và Thủy Đặng phải chăng là scandal tình cảm mới nhất của Giọng hát Việt?

Hậu trường cuộc thi The Voice dường như vẫn chưa bao giờ hết “nóng”, scandal vẫn tiếp tục bủa vây các thí sinh của cuộc thi này. Trước đó nghi án tình cảm giữa giám đốc âm nhạc Phương Uyên và thí sinh Thiều Bảo Trang, Trần Lập và Bảo Anh đã tốn không ít giấy mực của báo giới.

Mới đây nhất, mẹ ruột của nữ diễn viên Cao Mỹ Kim cũng lên báo tố về chuyện tình cảm của Bùi Anh Tuấn, xoay quanh với đó là câu chuyện Bùi Anh Tuấn đang say mê Hương Tràm của đội Thu Minh.

duong-tran-nghia-cong-khai-tinh-cam-voi-thuy-dang

4 nghi án scandal tình cảm tại cuộc thi Giọng hát việt 2012

Ngoài hai cặp đôi trên thì những thông tin bên lề về chuyện thân mật trên mức tình đồng đội của Dương Trần Nghĩa và Thủy Đặng cũng khiến nhiều người xì xào.

Chứng kiến sự ra đi của bản thân, Thủy Đặng đã không cầm được nước mắt trong lúc công bố kết quả. Cô cũng từng lên báo phân trần về chuyện tình cảm của mình và Dương Trần Nghĩa rằng: “Tôi nghĩ rằng tin đồn về chuyện tình cảm không chỉ có riêng ở đội Thu Minh mà còn ở nhiều đội khác. Thậm chí, có nhiều tin đồn còn không có căn cứ.

Dương Trần Nghĩa trong đội là một người anh cả, động viên tinh thần cho các thí sinh trong đội, không riêng tôi. Tôi rất quý anh Nghĩa, chúng tôi chơi thân với nhau như anh em, nên khi một người nam thân thiết với một người con gái rất dễ gây hiểu lầm có tình cảm đặc biệt chăng? Với bản thân tôi và các thí sinh khác, anh Nghĩa là người anh luôn an ủi, động viên chúng tôi khi gặp khó khăn”.

duong-tran-nghia-cong-khai-tinh-cam-voi-thuy-dang

Thủy Đặng sexy đã rời khỏi cuộc thi The Voice

Khi được hỏi về sự thân mật vượt quá giới hạn tình đồng đội, Thủy Đặng cũng thanh minh:“Tin đồn muôn phần muôn vẻ lắm. Không riêng tôi với anh Nghĩa, các thí sinh khác cũng đều có những hành động thân thiết như chụp ảnh khoác vai nhau nhưng đều gây hiểu lầm không mong muốn.

Tôi rất ngại phải chia sẻ chuyện này trên báo vì khi mình trả lời mọi người nghĩ mình thanh minh. Khi tôi dừng cuộc chơi này thì mọi thứ sẽ lại yên ắng như cũ thôi”.

Vào tối qua Facebook của “ông bố trẻ” Dương Trần Nghĩa đã viết status rằng: “Nghĩa khẳng định có quan hệ tình cảm với Thủy Đặng !”

duong-tran-nghia-cong-khai-tinh-cam-voi-thuy-dang

Status được viết lên và xóa ngay sau đó vài phút

Tuy nhiên sau khi post lên được khoảng tầm 3 phút, anh chàng đã xóa ngay dòng trạng thái đó trước sự nghi ngờ của nhiều người. Lần ra Hà Nội mới nhất, Thủy Đặng cũng ghé nhà của Dương Trần Nghĩa để thăm vợ và con trai của “bố trẻ”.

duong-tran-nghia-cong-khai-tinh-cam-voi-thuy-dang

Thủy Đặng và Dương Trần Nghĩa

duong-tran-nghia-cong-khai-tinh-cam-voi-thuy-dang

Thủy Đặng và con của Dương Trần Nghĩa

Xem ra dư luận rất cần câu trả lời chính thức từ người trong cuộc.

Bình luận