Hồ Hoài Anh: Nếu biết lấy vợ sướng thế tôi đã cưới sớm hơn

19/12/2012 15:55

Nhạc sĩ trẻ đã tâm sự như vậy khi được hỏi về cuộc hôn nhân với cô ca sĩ Cải bắp.

Cách đây tròn 3 năm, đội trưởng của “Trò chơi âm nhạc” đã lên xe hoa với cô ca sĩ dễ thương Lưu Hương Giang sau 6 năm tìm hiểu. Cuộc sống hôn nhân vốn rất nhiều phức tạp, nhất là khi cả hai cùng là nghệ sĩ. Nhưng đôi vợ chồng trẻ của làng nhạc Việt vẫn rất nồng ấm và lãng mạn.

Cũng bởi Hoài Anh là người làm nghệ thuật, nên anh biết làm thế nào để gắn kết yêu thương và điều tiết cuộc sống gia đình. ” Mỗi người có một gu về sự lãng mạn, tôi thích kiểu tùy hứng, không sắp xếp. Lãng mạn và quan tâm từ những điều nhỏ nhặt hàng ngày như nắm tay bất ngờ, hôn tạm biệt vợ trước khi ra khỏi nhà, hay sau khi đi đâu về. Tôi vẫn duy trì việc hôn vợ mỗi ngày như khi còn yêu nhau”. Hoài Anh chia sẻ

Nếu biết lấy vợ sướng thế tôi đã cưới sớm hơn

Cuộc sống của Hồ Hoài Anh có rất nhiều thay đổi khi quyết định “góp gạo thổi cơm chung”. Từ bỏ thói quen độc thân tự do của nghệ sĩ, ngặt nghèo về giờ giấc hay ăn uống chẳng làm anh khó chịu. Trái lại, gia đình cho anh được nhiều hơn mất.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh bén duyên thông qua chị gái- nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Một người sáng tác nhạc, một người làm ca sĩ, họ giúp đỡ nhau rất nhiều trong công việc. Không thể phủ nhận, nhờ có bàn tay Hồ Hoài Anh mà những sản phẩm âm nhạc của Hương Giang rất “chất” và được nhiều khán giả đón nhận. Hồ Hoài Anh không chỉ là chỗ dựa gia đình mà còn là người nâng đỡ cho sự nghiệp âm nhạc của Lưu Hương Giang.

Hồ Hoài Anh luôn biết cách chăm sóc gia đình

Không chỉ là nhạc sĩ nổi tiếng mà khả năng “đứng bếp” trong gia đình của Hồ Hoài Anh cũng rất giỏi. Anh là một người đàn ông yêu vợ, thương con, đảm đang việc nhà, sống cởi mở. Anh luôn theo sát sự nghiệp của vợ, chăm chút cho cô nàng Cải bắp từng bước trong công việc. Có lẽ vì vậy mà Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang được coi là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất Showbiz Việt hiện nay.

Bình luận