Hot: rò rỉ thông tin và hình ảnh về thành viên thứ 8 nhà T-ara

09/6/2012 16:37

Nếu thông tin này là thật thì các fan của T-ara lại thêm một lần thất vọng nữa.

Ngày 29/5 vừa qua, nhà Core Contents Media (CCM) đã chính thức đưa ra các thông tin về thành viên thứ 9, Dani của T-ara. Kể từ khi được giới thiệu đến giờ, Dani là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mọi diễn đàn mạng khi nói về T-ara. Bên cạnh một số lời khen và... an ủi thì phần lớn các fan đều tỏ ra không đồng tình với thành mới này. Hầu hết đầu cho rằng Dani kém sắc hơn các chị và quá nhỏ tuổi để có thể theo kịp một nhóm lớn như T-ara.

Dani, 14 tuổi và là thành viên thứ 9 của T-ara.

Sau khi để dư luận ném đá mỏi tay về thành viên thứ 9 thì mới đây, thông tin về việc thành viên thứ 8 của CCM lại bị rò rỉ. Theo một số nguồn tin thì cô gái được CCM giấu đến phút chót chính là Areum Lee. Cô bạn năm nay 18 tuổi và là một thực tập sinh của nhà CCM.

Areum Lee.

Bên cạnh đó, những thông tin cá nhân của Areum Lee hoàn toàn phù hợp với miêu tả mà CMM nói về thành viên thứ 8 trước đây: "Cô ấy năm nay tròn 18 tuổi (19 tuổi tính theo tuổi Hàn Quốc), sở hữu một ngoại hình ưa nhìn và rất có tài năng. Cô sẽ quảng bá cùng T-ara trong album sắp tới và được phát hành vào mùa hè năm nay".

Ngoài đời, Areum Lee là một cô gái xinh đẹp, tài năng và năm nay cô bạn cũng vừa tròn 18 tuổi. Ngoài ra một số trang web còn đưa tin bạn bè của Areum Lee đã gửi lời chúc mừng khi hay tin cô gia nhập vào T-ara.

Tuy vậy khi những bức ảnh đầu tiên của Areum Lee được đăng tải, rất nhiều fan đã phản ứng. Một số cho rằng, đây không thể là thành viên thứ 8 của T-ara được. Số còn lại thì cho rằng nếu nguồn tin trên là sự thật thì Kim Kwang Soo đang hủy hoại T7 huyền thoại của họ. "Nếu như Dani và Lee là thành viên của T-ara thì xem ra, bất kì ai cũng có thể gia nhập vào nhóm được, chỉ cần dưới 20 tuổi", "Dani và Lee tốt nhất nên lập một nhóm riêng"... là một trong số những ý kiến sắc bén của người hâm mộ.

Thật ra thì Dani và cả Lee đều không phải là những cô gái xấu xí. Họ có thể là những cô gái dễ thương và tài năng. Nhưng đối với việc gia nhập vào một trong Ngũ quyền đình đám của Kbiz (SNSD, 2NE1, Kara, T-ara và Wonder Girls) thì việc các fan đòi hỏi cao đối với các thành viên là điều không có gì khó hiểu. Và sự lựa chọn của CEO nhà CCM bước đầu đã khiến các fan thất vọng. Hi vọng rằng tài năng của hai cô gái đến sau này sẽ khiến fan hài lòng.

Tags:

Bình luận