Thành viên SNSD công khai ôm "trai lạ"

14/6/2012 08:21

Cư dân mạng vô cùng tò mò và ghen tị với chàng trai không rõ mặt này. Và chuyện là...?

Ngày hôm qua, cư dân mạng xôn xao với những bức ảnh hậu trường mà điểm nhấn là thành viên Seohyun của SNSD "cứu" đàn chị khỏi bị ngã. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất không dừng lại ở đó.

Một bức ảnh khác được chụp cùng thời điểm vừa khiến các fan "ăn ngủ không yên". Có thể thấy phía bên phải, một cô nàng diện đồ y chang Seohyun (bị nghi là một thành viên SNSD) đang ôm eo một... chàng trai. Không những vậy, chàng trai không rõ danh tính kia còn vô tư khoác vai người đẹp.
 


Hình ảnh cũ lại "gây sốc" với khám phá mới

Ban đầu, cư dân mạng "phát sốt" và cho rằng chàng trai kia là một thành viên của boygroup nào đó. "Rất có thể đấy là người đang hẹn hò với một thành viên SNSD", họ nhận định.

Tuy nhiên, sự thật của hành động thân mật này khá thú vị. Chàng trai kia hóa ra... không phải con trai, mà là cô nàng rapper Amber của nhóm f(x). Chỉ vì Amber diện đồ tomboy nên đã gây hiểu lầm đối với các fan.
 


Amber (ngoài cùng bên phải) rất hay bị nhầm là con trai


Sau khi biết chuyện, nhiều fan phì cười: "Hóa ra là Amber, thật buồn cười quá!", "Tôi bị sốc trong vài phút", "Amber luôn luôn bị nhầm là con trai"...

Tags: SNSD, Yuri, Seohyun

Bình luận