Thành viên thứ 9 nhà T-ara chính thức ra mắt

30/5/2012 15:30

Dù có photoshop để đẹp lung linh thì nhan sắc của Dani vẫn không thuyết phục được các fan khó tính của T-ara.

Cách đây không lâu, nhà Core Content Media (công ty quản lý T-ara) đã hé lộ với người hâm mộ diện mạo của thành viên thứ 9, Dani (hay Danee). Cô bạn mới 14 tuổi này đã nhận không ít lời khen chê từ người hâm mộ. Hôm nay (30/5), bộ ảnh mới nhất về Dani chính thức ra mắt công chúng.

Cận cảnh thành viên thứ 9 nhà T-ara.

Dani sẽ xuất hiện vào tháng 12 tới với vai trò là thành viên thứ 9. Thành viên thứ 8 của nhóm vẫn được giấu mặt và sẽ lộ diện trong nhóm vào 7/7. Lí do Dani xuất hiện muộn như thế là bởi cô bạn muốn luyện tập các kĩ năng cho đến khi cảm thấy hoàn toàn sẵn sàng và không muốn bất kì sự thiếu sót nào của mình làm ảnh hưởng đến hình ảnh tuyệt đẹp của T-ara.

Nhan sắc của Dani được cho là hao hao huyền thoại điện ảnh Olivia Hussey, người rất đình đám với vai diễn Juliet trong phim Romeo & Juliet năm 1968.

Dani năm nay mới 14 tuổi nhưng đã cao 1m67. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, các fan của T-ara vẫn không tán thành việc mở rộng nhóm nên vẫn chưa chấp nhận 2 thành viên mới. Một số người cho rằng, sẽ là không phù hợp khi mà cho một cô bé còn quá trẻ như Dani vào một nhóm nhạc trưởng thành và có hình ảnh sexy như T-ara. Ngoài ra cũng có một số fan "gia cát dự" rằng việc thêm 2 thành viên mới sẽ khiến T-ara mất đi một lượng fan không nhỏ, còn 2 thành viên mới sẽ có thêm một "đống" antifan và số lượng anti này rất có thể là fan của 7 thành viên còn lại... chuyển sang.

Tuy nhiên chúng mình hãy cứ thử chờ xem, biết đâu Dani sẽ là làn gió mới mát lành ở T-ara thì sao nào?.

Dù sở hữu chiều cao tương đối đẹp ở Kpop, nhưng Dani bị hạn chế bởi tuổi tác còn nhỏ của mình.

Tags: T-ara, Dani

Bình luận