Trần Quán Hy: Yêu khắp năm châu, ‘lái máy bay bà già’

27/11/2012 08:55

Theo tiết lộ của Trần Quán Hy, ngay từ thời là sinh viên, anh đã có bạn gái đủ các màu da đến từ năm châu, trong đó có cả hai “máy bay bà già”.

Nhắc đến Trần Quán Hy, người ta lại nghĩ ngay đến một tay "sát gái" nổi tiếng, song ít ai biết “tình trường” của anh “lừng lẫy” đến mức độ nào. Gần đây, Trần Quán Hy không ngần ngại tiết lộ,ngay từ thời sinh viên, anh có bạn gái đến từ nhiều quốc gia, thậm chí đã hai lần “lái máy bay bà già”.

Trần Quán Hy và Tạ Đình Phong là bạn học trong trường quốc tế HongKong, so với bạn học điển trai họ Tạ, Trần Quán Hy tỏ ra đào hoa không kém. Năm 22 tuổi, anh đã vắt vai nhiều mối tình, giơ bàn tay lên, Trần Quán Hy nói: “Trước khi gia nhập làng giải trí, tôi đã có năm bạn gái”. 

Trong số năm cô gái đó, có người là người da màu, rồi người da trắng đến từ Mỹ, có người đến từ Vancouver, Canada, có người đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Đặc biệt, trong số đó có hai cô gái hơn tuổi Quán Hy.

Trần Quán Hy: Yêu khắp năm châu, ‘lái máy bay bà già’

Trần Quán Hy giải thích: “Điều này có liên quan trực tiếp đến môi trường sống của tôi, trước khi về HongKong để phát triển sự nghiệp, tôi đã từng du học ở Canada và Mỹ. Ở mỗi đất nước, tôi gặp những cô gái ấy và nảy sinh tình cảm với họ”.

Trong số năm mối tình thời sinh viên, Quán Hy ấn tượng nhất về cô bạn gái da màu người Mỹ. Anh yêu cô này khi đang du học ở New York. 

“Cô ấy lớn hơn tôi hai tuổi, nhưng tuổi tác không phải là vấn đề. Các cô gái châu Á thường có xu hướng giấu tâm sự của mình, nhưng cô gái này lại khác, rất thích chủ động thể hiện suy nghĩ, dũng cảm lên tiếng bày tỏ mong muốn”. Mối tình này kéo dài được vài tháng thì kết thúc.

Trần Quán Hy: Yêu khắp năm châu, ‘lái máy bay bà già’
Trần Quán Hy và vợ sắp cưới Ann Hong.

Trần Quán Hy được mệnh danh là “Don Juan HongKong”, ngay từ ngày mới gia nhập làng giải trí, anh liên tục bị đồn căp kè với các nữ nghệ sĩ. Hai vụ scandal tình ái tai tiếng nhất của Trần Quán Hy là vụ lộ ảnh nóng với các mỹ nhân làng điện ảnh như Chung Hân Đồng hay Trương Bá Chi năm 2008 và với người mẫu tuổi teen Tạ Chỉ Huệ năm 2010.

Sau nhiều năm “chinh chiến”, sát thủ Trần Quán Hy dường như đã quyết định dừng lại khi mới đây có tin anh cầu hôn cô  bạn gái 22 tuổi Ann Hong. Cặp đôi này mới quen nhau cách đây nửa năm, cuối tuần trước Trần Quán Hy vui mừng khoe với bạn bè rằng anh đã cầu hôn Ann Hong thành công, các thủ tục cần thiết đã làm xong và họ đang chuẩn bị tổ chức lễ cưới. 

Theo nhận xét của chính Quán Hy thì Ann Hong là một cô gái hiền lành, không tham tiền, anh tỏ ra rất ưng ý về cô vợ sắp cưới này.

Theo: VTC News

Bình luận