Ngày 27/11/2016 02:14

Thần tượng Barbie bà mẹ trẻ sẵn sàng thẩm mỹ giống búp bê

Sau cuộc đại phẫu thuật bà mẹ 5 con này có một vẻ ngoài hoàn toàn khác

Búp bê Barbie được coi là  đồ chơi của trẻ em mọi thời đại. Những nàng búp bê xinh xắn với những vòng eo cực chuẩn luôn mà niềm đam mê của nhiều em bé gái ngay cả lúc nhỏ, đôi khi cả lớn lên vẫn chơi Barbie và coi đó như người bạn không thể thiếu.

eplcvjqvvhgtroh.jpg

Nhưng có những người lại thần tương hóa búp bê Barbie và coi đây là hình mẫu của cái đẹp, họ nghĩ rằng những cô nàng Barbie với mái tóc vàng dài ỏng ả, vòng eo con kiến và đôi chân dài miên man là hình mẫu lý tưởng của họ. Chính bởi vậy có những cô gái, những người phụ nữ sẵn sang chi hàng tram nghìn USD để phẫu thuật sao cho giống Barbie.

eplcvjqvvhgtroh.jpg

Mới đây, có một người mẹ của 5 đứa con đã chi ra số tiền khủng để nâng ngực, bơm môi, cắt xương sườn để có được vẻ đẹp hoàn hảo như Barbie. Bà Nannette Hammond, 42 tuổi đã chấp nhận đau đớn để theo đuổi hình mẫu lý tưởng của minh ngay từ khi còn nhỏ.

eplcvjqvvhgtroh.jpg

Hiện tại sau cuộc đại phẫu thuật này Hammond đang rất hài vòng với vẻ đẹp hiện có của minh nhưng cô vẫn muốn sửa thêm đôi chút. Theo chia sẻ của cô, cô không quan tâm đến sự nhận xét của những người xung quanh, con và chồng cô rất hủng hộ việc làm đẹp này của cô. 

Theo: Hiko

Tags: